BETOM TEST THỬ NƯỚC LẨU THÁI TÔM HÙM TẠI HÀNG HÀNG ẨM THỰC SELAFU | BÀI 209

Hôm nay BETOM đã được chính thức test thử nước lẩu tôm hùm tại nhà hàng ẩm thực Selafu. 

Tại Selafu, BETOM cảm thấy và nhận được những giá trị rất tuyệt vời. Mọi quy trình tại Selafu đều được chú ý và làm từng bước rất gọn gàng, tươm tất, ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. 

Nước lẩu tôm hùm được các đầu bếp tại Selafu chế biến rất vừa miệng, đảm bảo sẽ vừa lòng những thực khách khó tính nhất. 

Tham gia buổi test thử nước lẩu gồm có: Bác Phụ Founder nhà hàng ẩm thực Selafu, các đầu bếp tại Selafu, Phương Loan CEO Tôm hùm BETOM anh Nhân nhân viên BETOM. 

BETOM và Selafu tham gia test lẩu
BETOM và Selafu tham gia test lẩu

Khi Phương Loan đến mang theo những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh để dùng chung với nước lẩu hải sản tại nhà hàng. 

Buổi test thử được các đầu bếp tại Selafu chuẩn bị rất chu đáo, từ những chi tiết nhỏ nhất từ rau, đến sơ chế tôm hùm và chế biến nước lẩu để hoàn thành món lẩu thái tôm hùm xanh thơm ngon. 

Không khi tại buổi test thử lẩu không căng thẳng mà thay vào đó là những tiếng cười và những lời góp ý chân thành để khi nước lẩu đến tay người tiêu dùng sẽ là một thành phẩm ngon nhất. 

Lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng
Lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng

Nước lẩu thái tại Selafu rất đậm đà, mang đậm hương vị đặc trưng của lẩu thái là chua chua, cay cay. Khi kết hợp chung với tôm hùm xanh sống thì hương vị còn tuyệt vời hơn nữa. 

BETOM cảm ơn Selafu đã để BETOM có buổi test thử nước l.ẩu mĩ mãn với hương vị khó quên đến thế. 

Chúc cho Selafu ngày càng phát triển. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và Selafu ngày càng tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon