FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG BETOM | BÀI 39

BETOM chào cả nhà, chúc cả nhà tối thứ 7 vui vẻ nhé. Lại một tuần trôi qua, thật nhanh phải không.

Hôm nay BETOM tiếp tục lên sóng feedback nhà tôm. Đồng thời BETOM xin gửi lời tri ân đến các anh, chị, bạn đã tin tưởng và ủng hộ tôm hùm BETOM nha.

Feedback từ khách hàng dành cho tôm hùm BETOM

Trước đây BETOM có khoe với mọi người đánh giá tốt của khách hàng trên trang Facebook và Google rồi, hôm nay sẽ khoe với các bạn đánh giá, feedback mà BETOM nhận được trên Google Map nha. Toàn lời khen thôi đó.

Là những vị khách mua lần đầu cũng như khách hàng thân thiết, còn nhiệt tình viết feedback cho BETOM, kèm hình ảnh nữa nha.

Feedback của khách hàng trên Google Map  dành cho FALOCA – BETOM nè:

  • Chị Quỳnh Phương: rất hài lòng với BETOM, chị chia sẻ rằng: “Tôm ở đây phải nói rất ngon và tươi, chất lượng tuyệt vời; cô chủ thì quá dễ thương”. 
feedback-quynh-phuong
Feedback của chị Quỳnh Phương
  • Anh Long Le Van: Anh đánh giá cao về tôm hùm BETOM và tặng hẳn 5 sao. Anh nói: “Tui đã từng ăn tôm hùm ở đây. Dịch vụ ở đây rất tốt nhé mọi người. Ship tận nơi và có hướng dẫn chế biến nữa nè. Tui ấn tượng nhất về chất lượng của tôm. Chất lượng hơn hết các loại tui đã ăn trước đây. Its good. Recommend các bạn nên ăn thử”. 
Feedback anh Long Le Van
Feedback anh Long Le Van
  • Anh Hpelitebook Nguyen: Anh đã rất hài lòng về cả chất lượng lẫn cách phục vụ của BETOM, những dòng cảm nhận anh chia sẻ trên Google Map dành cho Faloca BETOM như sau: “Lần đầu mua tôm hùm ở đây…thấy rất đặc biệt : 1.chất lượng rất tuyệt. 2 .Được gói gém nhắc nhở bảo quản cẩn thận. Còn được cho công thức chuẩn đầu bếp về nấu món lẩu tôm hùm nữa chứ.. 3.Cô giám đốc trẻ trung vui vẻ Sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân”.
Feedback anh Hpelitebook Nguyen
Feedback anh Hpelitebook Nguyen
  • Anh Nguyen Duc Tin: “Mỗi lần ăn tôm hùm lại nhớ đến BeTom. Anh sẽ dùng và giới thiệu cho bạn bè. Ủng hộ BeTom”, trên đây chính là những dòng cảm nhận siêu hài lòng về BETOM của anh. 
  • Chị Yogi Hậu: Một chị khách ở xa Sài Gòn nhưng chị vẫn rất ưng ý về tôm hùm BETOM, chị tâm sự với BETOM rằng: “Mỗi lần mình xuống sài gòn là bạn bè hẹn hò đi ăn ở đây vì có Tôm Hùm bông sống, tôm hùm sống ngon lắm..”.
Feedback anh Nguyen Duc Tin và Yogi Hậu
Feedback anh Nguyen Duc Tin và Yogi Hậu

Tập thể BETOM xin chân thành cảm ơn các anh, chị khách hàng đã đặt lòng tin và ủng hộ BETOM trong suốt thời gian vừa qua. 

BETOM sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon