FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG BETOM THÁNG 08 | BÀI 68

Xin chào cả nhà thân thương của Tôm ạ, một tuần nữa đã thấm thoát trôi qua thật nhanh. Hôm nay Tôm không chỉ chia sẻ với các bạn về những vị khách hàng không đâu, Tôm còn khoe với các bạn về những feedback từ khách hàng nhà Tôm.  

Trước tiên, BETOM xin cảm ơn các anh, chị, bạn bè khách hàng đã đặt lòng tin và ủng hộ Tôm hùm BETOM trong suốt thời gian vừa qua. 

Feedback khách hàng của BETOM

Tôm thật sự rất vui và hạnh phúc vì đã nhận được sự tin yêu từ những vị khách của mình. Có khách hàng là lần đầu đến trải nghiệm với BETOM cũng có khách hàng là khách quen thân thiết của nhà Tôm. Nhưng có một điểm chung là dù khách mới hay đã quen thì đều dành cho BETOM những phản hồi tích cực, những lời ủng hộ. 

Anh Trần Văn Tuyến: Anh đánh giá rất hài lòng với BETOM, anh nói rằng: “Mới mua lần đầu ở BETOM, nhưng bị nghiện luôn rồi tôm rất tươi và rất đúng như cô giám đốc trẻ trung đã cam kết giao hàng quá nhanh quá nguy hiểm. xứng đáng được 5 sao.”

Feedback của anh Trần Văn Tuyến
Feedback của anh Trần Văn Tuyến

Anh Long Biu: Anh chia sẻ với nhà BETOM rằng: “tôm hùm rất tươi, ngon lắm. bé chủ bán hàng nhiệt tình, dễ thương.”

Anh Le Phat: Anh rất hài lòng với BETOM, anh gửi những dòng cảm nhận của anh về Google Map dành cho BETOM như sau: “Lần đầu mua tôm ỏ đây. Nghe bạn giơi thiệu nên mua về ăn thử. Tôm hùm ngon. Chắc. Rất sống luôn. Sẽ mua ủng hộ tiếp cho đơn vị bán tôm này.”

Feedback anh Le Phat va Long Biu
Feedback anh Le Phat va Long Biu

Chi Văn Thị Kim Loan: Chị là vị khách rất sành ăn tôm hùm, và sau khi dùng tôm hùm BETOM chị đã rất ưng ý và hài lòng về cà sản phẩm và cách phục vụ, chị chia sẻ: “Mình rất thích ăn tôm, đặt biệt là tôm hùm, và cũng đã ăn tôm hùm rất nhiều nơi, nhưng đối với riêng mình Tôm Hùm ở BeTom rất là đặt biết, thịt rất ngon, rất chắc, mình ăn nhiều nơi nhưng nhớ nhất là tôm ở nơi này. Không những tôm ngon mà cô chủ cũng rất là nhiệt tình chia sẽ: Có tôm hùm bông và tôm hùm xanh, mà xưa giờ mình ăn thôi chứ không quan tâm đến điều đó. Cô chủ nhỏ rất nhiệt tình, rồi chia sẽ nhiều cách chế biến tôm hùm. Xin cảm ơn Betom đã cho mình thưởng thức và biết nhiều điều về tôm mà xưa giờ mình không biết đến!”

Feedback chi Van Thi Kim Loan
Feedback chi Van Thi Kim Loan

Anh Dũng Ng: Anh đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm tôm hùm BETOM và tinh thần phục vụ khách hàng tại BETOM, anh tâm sự rằng: “Thật sự chưa bao giờ ăn tôm hùm ko phải ở tại biển mà lại ngon như vậy. Ship cực nhanh và còn được hướng dẫn bảo quản và chế biến tận tình như vậy. Thèm là có ngay, được cô chủ khuyến mãi nữa chứ đặt 4 con mà được tới 5..kkk .. chắc do mình đẹp trai mua hàng dễ tính quá..sẽ ủng hộ nữa! Nhất định!”

Feedback anh Dung Ng
Feedback anh Dung Ng

BETOM trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ BETOM lần nữa, cũng như gửi lời động viên và đánh giá tốt đến BETOM trên Google Map ạ.

BETOM sẽ cố gắng đem lại cho quý khách hàng và đối tác dịch vụ càng tốt hơn để nhận được càng nhiều lời động viên, ủng hộ của mọi người. Đây là động lực rất lớn dành cho BETOM đó ạ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon