FEEDBACK TỪ CHỊ TUYỀN- CHỦ CHUỖI NHÀ HÀNG BÒ ELSOL QUẬN 3 | BÀI 117

Cả nhà của Bé Tôm ơi, Bé Tôm chào cả nhà ạ.

Hôm nay các bạn làm việc thế nào?

Bé Tôm thì hôm nay nhận được thành quả công việc của mình nên ngay bây giờ tâm trạng rất vui và hào hứng muốn chia sẻ với các bạn đây.

Chiều nay Tôm nhận được Feedback từ chị Tuyền – Founder của nhà hàng Bò Elsol Quận 3. Chị Tuyền là một người chị đồng môn của Bé Tôm tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING của Thầy Nguyễn Thái Duy. Chị Tuyền là một siêu nhân vĩ đại. Chị lúc nào cũng tràn đầy những năng lượng tích cực và chị luôn sẵn sàng truyền nguồn năng lượng ấy sang cho những người bên cạnh.

Chị Tuyền là khách hàng quen thuộc của nhà BETOM, lần nào chị cũng gửi một feedback siêu dễ thương cho nhà BETOM hết. Lần này không ngoại lệ, chị gửi cho Tôm một phản hồi siêu tích cực như sau:

Thành quả từ 6:00 SÁNG TỚI GIỜ

MÌ TÔM HÙM BÔNG NẤU NẤM

Mì tôm hùm nấu nấm
Mì tôm hùm nấu nấm

MỘT BỮA SÁNG CHANH SẢ trước khi đi MẦN

Cảm ơn cô bé tôm Phạm Phương Loan bán hàng mà có tâm hết sức, đợt tôm trước ngon vậy mà trúng mấy con tôm Đực có túi tinh bự, thế là FEEDBACK và cô ấy tặng lại cho 2 con TÔM HÙM BÔNG thế này đây.”

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

BETOM rất vui khi nhận được những dòng phản hồi của chị. BETOM cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ BETOM. Những dòng review của chị sẽ là một nguồn động lực to lớn để Bé Tôm nổ lực phát triển BETOM mỗi ngày.

BETOM chúc chị thật nhiều sức khỏe, cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, công việc thì thành công thuận lợi nhé chị.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon