KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BETOM | BÀI 186

BETOM xin chào quý khách hàng thân thương ạ. Một tuần làm việc của Anh Chị tốt không? Hôm nay cuối tuần như thường lệ nhà BETOM sẽ cùng nhau ngồi lại để xem lại những phản hồi của quý khách hàng gửi đến BETOM. 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu, chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BETOM, chị chia sẻ như sau: “Tôm hùm Betom không làm mình thất vọng. Thịt tôm ngon ngọt. Săn chắc từng thớ thịt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Giao hàng thì rất nhanh luôn.”

Feedback chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu
Feedback chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu

Anh Hồ Văn Hoàng đánh giá rất tốt về tôm hùm BETOM, anh gửi phản hồi đến FALOCA như sau: ” Tôm hùm ngọt lắm. Thịt dai. Chắc. Giao hàng nhanh. Mình order cái 1 tiếng sai có liền.”

Feedback của anh Hồ Văn Hoàng
Feedback của anh Hồ Văn Hoàng

 

Anh Đình Tuấn là khách hàng quen của BETOM, đây là lần thứ 3 anh mua tôm hùm BETOM, anh rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của tôm hùm BETOM, anh gửi review về sản phẩm như sau: “Lần thứ ba mua tôm ở đây các bé nhà mình rất thích ăn tôm hùm. Tôm ở đây chắc ngọt ăn rất ngon. Sẽ ủng hộ cho cô chủ BETOM.”

Feedback của anh Đình Tuấn
Feedback của anh Đình Tuấn

 

 Anh Trần Sip đánh giá về tôm hùm BETOM trên Google như sau: “Tôm hùm ở đây mình mới ăn lần đâu. Tuy nhiên rất hài lòng. Thịt ngon, dai. Tôm hùm sống khỏe khi mình nhận tôm. Đóng gói đẹp. Sạch. Ưng nha.”

 

Feedback của anh Tran Sip
Feedback của anh Tran Sip

Chị Trần Thị Oanh gửi phản hồi về tôm hùm BETOM như sau: “Tôm hùm BETOM giao hàng nhanh chóng. Đúng giờ. Tôm hùm ngon ngọt thịt dai rất ngon. Nhân viên tư vấn rất tận tình từ cách sơ chế đến công thức chế biến rất ngon luôn. Cảm ơn BETOM nhiều nhé.”

Feedback của chị Trần Thị Oanh
Feedback của chị Trần Thị Oanh

 

BETOM xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng của BETOM. Cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình mình. 

Những dòng phản hồi đầy tích cực của Anh Chị sẽ là động lực to lớn để đội ngũ BETOM  cùng nhau cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng chọn đến với BETOM sẽ nhận được giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon