FEEDBACK KHÁCH HÀNG DÀNH CHO BETOM TUẦN 01 THÁNG 08 | BÀI 97

Xin chào cả nhà. Hôm nay nhà Tôm lại ngồi đọc lại những feedback mà các Anh Chị khách hàng thân thương dành cho BETOM. 

Có những khách hàng mới mua tôm hùm của nhà BETOM lần đầu thôi cũng nhiệt tình review cho tôm hùm BETOM. Thật sự rất ấm lòng và phấn khởi để nạp năng lượng cho cả tuần luôn đấy cả nhà. 

Tuần trước nhà BETOM đã khoe về feedback khách hàng dành cho BETOM trên Google rồi. Hôm nay Tôm sẽ khoe tiếp phần đánh giá của khách hàng trên Google cho FALOCA nha. 

Chị Jasmin Nguyen rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Faloca, chị chia sẻ: “Hài lòng! Qua một người bạn giới thiệu ở đây bán tôm hùm ngon và chị chủ rất nhiệt tình nên mình mới đặt thử. Lúc nhận được tôm mình cảm thấy rất ưng ý. Tôm hùm rất chất lượng, lúc giao vẫn còn tươi sống, được đóng gói kĩ lưỡng. Đúng như bạn mình nói. dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một trải nghiệm xứng đáng. Sẽ còn ủng hộ tiếp.”

Chị Thu Trang thì hết sức ưng ý về faloca luôn, chị chia sẻ trên Google như sau: “Tôi đã từng mua tôm hùm ở công ty này có thể nói tôm hùm ở đây rất tuyệt vời thịt tôm rất chắc và ngọt. Không những vậy tôm được giao hàng rất là nhanh và đúng hẹn. Cảm ơn công ty Faloca nhiều nhé.”

Feedback của chị Jasmin Nguyen
Feedback của chị Jasmin Nguyen

Chị Nguyễn Thị Anh Đào đánh giá Faloca 5 sao và tâm sự với nhà Tôm như sau: “Tôi đã từng mua tôm ở công ty này, có thể nói tôm hùm ở đây rất tuyệt vời luôn: thịt tôm rất chắc và ngọt. Nhà mình làm món tôm hùm hấp bia, tuy đơn giản mà ngon. Không những vậy, tôm được giao hàng rất nhanh và đúng hẹn. Cảm ơn công ty Faloca nhiều nhé”

Feedback chi Anh Dao
Feedback chi Anh Dao và chị Ngọc Như

Chị Nguyễn Thanh Ngọc Như, khách hàng ở tỉnh xa của nhà Tôm chia sẻ như sau: “Nhà mình từng mua tôm tại coog ty này, tôm chắc thịt tươi ngon lắm nha”

Chị Nguyễn Thị Hoa Phượng đánh giá rất cao cho Faloca cả về chất lượng Tôm cũng như chất lượng dịch vụ, chị tâm sự: “tuần rồi mình có mua tôm hùm ở công ty, mình đang có baby nên là muốn ăn để tăng dưỡng chất cho bé, tôm chỗ này ngon ngon. Chồng và mình đều rất ưng ý, hẹn là sẽ ủng hộ tôm hùm nhà Faloca quài quài nghen.”

Feedback chị Hoa Phượng
Feedback chị Hoa Phượng

Đọc những dòng chia sẻ của những khách hàng thật sự lòng Tôm vui lắm lắm luôn. 

BETOM cảm ơn Anh Chị khách hàng đã tin tưởng và chọn BETOM là nơi cung cấp tôm hùm cho những bữa ăn của gia đình mình. Niềm vui nào hơn những giây phút đọc feedback của khách hàng nhà mình nữa. 

BETOM lần nữa gửi lời tri ân sâu sắc nhất cho Anh Chị khách hàng của Faloca, của BETOM, của Tôm hùm Cam Ranh. Chúc quý khách hàng thân thương được nhiều sức khỏe. 

BETOM sẽ luôn không ngừng nổ lực để mang đến nhiều giá trị tuyệt vời hơn thế nữa cho quý khách hàng. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon