FEEDBACK KHÁCH HÀNG DÀNH CHO BETOM TUẦN 02 THÁNG 8 | BÀI 83

Xin chào cả nhà, một tuần nữa lại thấm thoát trôi qua thật nhanh đúng không ạ. Hôm nay nhà Tôm lại ngồi đọc lại những feedback mà các Anh Chị khách hàng thân thương dành cho BETOM. 

Có những khách hàng mới mua tôm hùm của nhà BETOM lần đầu thôi cũng nhiệt tình review cho tôm hùm BETOM. Thật sự rất ấm lòng và phấn khởi để nạp năng lượng cho tuần sau luôn đấy cả nhà. 

Tuần trước nhà BETOM đã khoe về feedback khách hàng dành cho FALOCA trên Google rồi. Hôm nay Tôm sẽ khoe tiếp phần đánh giá của khách hàng trên Google cho BETOM nha. 

  • Xưởng May Áo Đoàn Thanh Niên AODOAN: Đồng Phục Dayo đánh giá về BETOM rất hài lòng: “Tôm tươi cân đủ và tư vấn nhiệt tình. giao hàng nhanh và chuyên nghiệp. mình sẽ ủng hộ tiếp”.
Feedback của chủ xưởng may áo đoàn
Feedback của chủ xưởng may áo đoàn
  • Anh Tuyến Trần Văn: Anh là khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu tiên, nhưng anh đánh giá rất ưng ý về BETOM, anh chia sẻ: “Mới mua lần đầu ở BETOM, nhưng bị nghiện luôn rồi tôm rất tươi và rất đúng như cô giám đốc trẻ trung đã cam kết giao hàng quá nhanh quá nguy hiểm. Xứng đáng được 5 sao.”
feedback anh Tuyen Van Tran-min
Feedback anh Tuyen Van Tran
  • Anh khách Game liên quân: Anh đánh giá tôm hùm BETOM rất cao, anh nói: “Tôm hùm rất ngon, mình mua tôm hùm sống. Tôm mang về sống rất khoẻ, thịt dai ngọt. giao hàng nhanh, sẽ ủng hộ mua nhiều nữa.”
feedback anh Game lien quan-min
Feedback anh Game liên quân
  • Chị Kaly Hoang: Chị chia sẻ rất ưng ý về BETOM cả về chất lượng lẫn dịch vụ: “Dịch vụ ok, shipper nhiệt tình, lâu lâu có tí sai sót nhưng không đáng kể. Nói chung tôi thấy rất hài lòng.”
feedback chi Kaly Hoang-min
Feedback chi Kaly Hoang
  • Chị Oanh Nguyễn: Chị đánh giá BETOM 5 sao và chia sẻ với BETOM như sau: “Sản phẩm tôm hùm bông chất lượng. Lần sau sẽ ủng hộ và giới thiệu đối tác cho bạn.”
  • Chủ quán Bún Thịt Xào 68 Vĩnh Long: Đây là vị khách ở xa nhất của BETOM trong tuần này, chị ở tận Vĩnh Long liên hệ với BETOM để mua tôm hùm cho cả nhà dùng thử xem tôm hùm như thế nào. Thật sự vui vì nhận được feedback của chị: “Tôm Hùm ở đây rất chất lượng, Giá lại rất ok, cô chủ dễ thương!”

BETOM trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ BETOM, cũng như gửi lời động viên và đánh giá tốt đến BETOM trên Google Map ạ, BETOM sẽ cố gắng đem lại cho quý khách hàng và đối tác dịch vụ càng tốt hơn để nhận được càng nhiều lời động viên, ủng hộ của mọi người. Đây là động lực rất lớn dành cho BETOM đó ạ.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon