FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG BETOM | BÀI 20

BETOM chào cả nhà, chúc cả nhà nhiều năng lượng và có nhiều thời gian bên gia đình nhé!

Đối với BETOM thời gian rảnh rỗi thì BETOM thường thích lướt lướt đọc feedback của khách hàng, tuy rằng chỉ những lời ngắn ngủi, chỉ dăm ba câu mà sao BETOM vui đến vậy.

Feedback từ khách hàng dành cho tôm hùm BETOM

Phản hồi trên Facebook và Google mà BETOM nhận được từ khách hàng hoàn toàn là lời khen thôi. 

Là những vị khách mua lần đầu và nhiệt tình viết feedback cho BETOM

Feedback trên Google đến FALOCA nè:

 • Anh Nguyên Hồ Quang rất hài lòng với BETOM anh chia sẻ: Vừa mới hốt mấy em nè bà chủ, ngon quá à”
 • Anh Trịnh Hưng Thạnh đánh giá BETOM 5 sao, anh nói: “Tôm hùm bông sống chỗ này rất tươi, hàng hoá cũng đóng gói kỹ lưỡng nữa. Hài lòng lắm!”
 • Chị Tranh Hoa chị cực kỳ yêu thích và hài lòng với BETOM, chị kể rằng: “Đã mua tôm của shop về ăn. Tôm chắc thịt, ngọt thanh, gạch phủ phê các ông ạ. Hãy thử trải nghiệm ăn 1 lần nha”.
 • Boss shop TINH DẦU TRÀM MITOANG, rất thích tôm hùm BETOM và hài lòng đánh giá: “Đóng gói và bảo quản cẩn thận, mình yên tâm khi mua tôm hùm ở đây ! “
faloca
Feedback của Boss shop TINH DẦU TRÀM MITOANG, Monkey Official, và chị Tranh Hoa
 • Anh Tuyến Trần Văn rất hài lòng với BETOM anh chia sẻ với nhà Tôm rằng: “Mình ở quận 12 TPHCM, có mua sản phẩm Tôm Hùm bên công ty Faloca mình rất hài lòng về quy cách đóng gói, tốc độ giao hàng về chất lượng thì khỏi bàn cãi…. quá chuẩn và rất giống với những gì quảng cáo. Nhân viên tư vấn rất vui vẻ nhiệt tình và có chuyên môn cao. Sẽ ủng hộ dài lâu cảm ơn Faloca “
 • Monkey Stunt Official: “Very devoted to the live lobster pillows. It was awesome”

Và cả feedback trên Facebook nữa nè:

 • Anh Le Phat là khách hàng mùa tôm hùm tại BETOM lần đầu tiên, nhưng rất thân thiện, hài lòng với chất lượng và chia sẻ như sau: “Lần đầu mua tôm ở đây. Nghe bạn giới thiệu nên mua về ăn thử. Tôm hùm ngon. Chắc. Rất sống luôn. Sẽ mua ủng hộ tiếp cho đơn vị bán tôm này”
 • Anh Nguyễn Lâm, khách hàng tìm đến BETOM để dùng thử tôm hùm và vui vẻ gửi review lên Facebook của anh: Mình đã ăn thử tôm hùm ở đây. Tôm hùm bông sống khỏe, con to, chắc lắm. Sẽ ủng hộ cửa hàng tiếp. Ăn tối cao cấp”
nguyen-lam
Feedback của anh Nguyễn Lâm trên Facebook
 • Anh Nam Nguyễn chia sẻ: “Mình đã mua thử tôm của nhỏ này ăn rất ngon nha. Mọi người ủng hộ em nó với em nó tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương nữa nè”
 • Bún thịt xào 68 Vĩnh Long, không ngớt lời khen dành cho BETOM luôn: “Tôm hùm ở đây rất chất lượng, giá lại ok, cô chủ dễ thương.”
 • Chị Lê Thị Thúy Lụa, người chị thân thiết của Bé Tôm, chị mua tôm hùm ủng hộ cô em gái nhỏ và rất hài lòng về chất lượng tôm hùm nên chia sẻ lên trang cá nhân của chị như sau: “Tôm hùm ngon. Cô chủ tận tình. Giao hàng nhanh. Bao đổi. Nhất định ủng hộ nữa nha.”

 

le-thi-thuy-lua
Phương Loan tại bữa tiệc nhà chị Lụa

Nhân đây BETOM gửi lời tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ BETOM. BETOM biết mặc dù BETOM còn trẻ, không tránh khỏi bỡ ngỡ và thiếu sót, nhưng BETOM tin chắc với những góp ý của mọi người BETOM sẽ ngày càng hoàn thiện mình. BETOM hứa sẽ luôn giữ vững phong độ để gửi đến mọi người dịch vụ chất lượng và tôm hùm tươi ngon mãi luôn nhé.

Sự ủng hộ của mọi người là động lực của BETOM.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon