FEEDBACK KHÁCH HÀNG BETOM TUẦN 4 THÁNG 8 | BÀI 125

Bé Tôm hân hoan chào cả nhà. Như thường lệ điều mà Bé Tôm làm mỗi tối cuối tuần là ngồi xem lại feedback khách hàng dành cho BETOM. 

Thật lòng mỗi một lần đọc những dòng chia sẻ của anh chị khách hàng Bé Tôm cảm thấy ấm lòng lắm luôn. 

Hôm nay Tôm sẽ khoe những feedback từ khách hàng đến với các bạn nhé. 

Chị Quyên Nguyễn, đánh giá 5 sao cho BETOM và chia dẻ như sau: “Mình vừa mua tôm hùm chỗ này, tôm hùm khi nhận hàng tươi lắm, Giao hàng rất nhanh và hướng dẫn rất tận tình. Bạn tư vấn hướng dẫn mình cách hấp và nướng tôm hùm sao cho ngon, và còn hướng dẫn luôn cách xem lại công thức trên fanpage của công ty nữa. Cảm ơn tôm hùm BETOM nhiều nhé. Phục vụ tận tình, sản phẩm chất lượng.”

Feedback chị Quyên Nguyễn
Feedback chị Quyên Nguyễn

Anh Nguyễn Hữu Trí, đánh giá rất cao cho BETOm, anh kể với BETOM rằng: “Nhà mình ở Bà Rịa và đặc biệt cả nhà mình đều thích ăn hải sản. Vô tình được một người bạn giới thiệu về tôm hùm BETOM nên mua về biếu ba mẹ và để mẹ làm món ngon cho cả nhà. Tôm hùm Betom được ba mẹ mình khen rất nhiều, tôm hùm ngon ngọt thịt. Mẹ nấu cháo tôm hùm siêu ngon luôn, cảm ơn tôm hùm Betom nhé.”

Feedback anh Nguyễn Hữu Trí
Feedback anh Nguyễn Hữu Trí

Chị Lan Chi rất hài lòng tôm hùm BETOM, chị đánh giá như sau: “Tôm BETOM làm chúng tôi mê mệt, tôm nó tươi ngon, thịt giòn dai sần sật. Giao hàng nhanh và đúng giờ đúng địa điểm. Cả nhà mình rất mê tôm hùm Betom luôn rồi. Mình sẽ giới thiệu bạn bè của mình về tôm hùm Betom nè.”

Feedback chị Lan Chi
Feedback chị Lan Chi

Anh Nhân Nguyễn, rất ưng ý về chất lượng cũng như phong cách phục vụ khách hàng cảu BETOM, anh chia sẻ: “Sau khi đã sử dụng qua tôm hùm xanh hấp của BETOM mình cảm thấy tin tưởng và quyết định mua tôm hùm bông BETOM để chế biến món lẩu tôm hùm bông kết quả thật bất ngờ. Thịt tôm dai và ngọt từng xớ (nói chung là ngon). Mọi người nên mua thử tôm hùm của BETOM nha.”

Feedback Anh Nhân-min
Feedback Anh Nhân

Anh Bảo Phạm, khách hàng mua tôm hùm BETOM lần đầu cũng vui vẻ chia sẻ về tôm hùm BETOM như sau: “mình là fan cuồng hải sản, Vô tình thấy tôm hùm betom trên facebook nên nhắn tin tư vấn. Đội ngũ tư vấn quá dễ thương luôn, tư vấn rất nhiệt tình. Bạn ấy tư vấn mình tất tần tật về tôm hùm luôn. Thấy yên tâm nên mình mua 2 bạn tôm hùm bông về thử…”

BETOM xin gửi lời tri ân đến với quý Anh Chị khách hàng thân thương đã tin tưởng và ủng hộ BETOM. 

BETOM sẽ luôn nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để không một khách hàng nào đến với BETOM mà không nhận được giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon