Feedback Chị Hằng – Vinhomes Grand Park

Những ngày cuối mùa hè cùng những cơn mưa rào có làm kế hoạch của bạn bị gián đoạn?

tom-hum-betom-feedback
Chị Hằng – Khách Hàng BETOM

Còn BETOM vẫn vẹn nguyên lời hứa với khách hàng của mình. Bằng chứng các đơn đặt hàng vẫn được lên và vận chuyển đầy đủ, đúng giờ cho khách hàng.

Một trong những đơn hàng đó là đơn của Chị Hằng –  hiện Chị đang sinh sống tại Vinhomes Grand Park, Quận 9. 

tom-hum-betom-feedback
Đơn hàng chị Hằng – Vinhome Quận 9

Chị Hằng đã đặt hàng tại BETOM 2 lần, lần đầu tiên Chị đặt 1 phần tôm hùm nướng trứng muối, 1 phần tôm hùm nướng muối ớt cùng 2 phần cơm chiên tôm hùm. Hẳn là hợp khẩu vị nên Chị đã đặt thêm liền 1 đơn nữa cho cả nhà của mình.

Đơn thứ 2 Chị đặt 1 phần tôm hùm hấp, 1 phần tôm hùm nướng bơ tỏi, 1 phần tôm hùm nướng phô mai trứng muối và 1 phần cháo tôm hùm baby.

tom-hum-nuong-betom
Tôm Hùm Nướng và Cháo Tôm Hùm

Ngoại trừ món lẩu ra, có thể nói Chị Hằng đã có dịp thưởng thức gần như trọn vẹn tất cả các món trong thực đơn nhà BETOM rồi đó nha!

Vừa ăn xong chi gửi feedback siêu nóng hổi cho BETOM liền. Chị nhắn: “Sốt chấm nhiều ớt Chị thấy ngon. Vị sốt nướng ngon nhất là phô mai nhe.”

Feedback-tom-hum-betom
Feedback chị Hằng – Vinhome Quận 9

Hihi, sốt phô mai của BETOM luôn rất được lòng Khách hàng nha. Vị sốt mặn mặn, béo béo phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là gia đình có bé nhỏ, bảo đảm các bé sẽ vô cùng ấn tượng với món sốt best seller này của BETOM nha. 

Thêm vào đó, thịt tôm hùm tươi, dai ngon lại giàu dinh dưỡng sẽ giúp cả gia đình được dịp tẩm bổ, bổ sung năng lượng sau một ngày giai đoạn học tập – làm việc chăm chỉ nha.

Bên cạnh đó, BETOM rất chi là ấn tượng với sự tỉ mỉ và cẩn thận của Chị Hằng. Chị dặn dò BETOM cách thức giao hàng rất chi tiết vì sợ BETOM không biết được nơi giao hàng trong giai đoạn giãn cách đó mà.

Nhận hàng xong Chị còn nhắn tin báo lại với BETOM nữa. Quá tỉ mỉ luôn ạ!

feedback-tom-hum-betom
Tin nhắn từ chị Hằng – Vinhome Quận 9

BETOM rất hiểu nhu cầu được tẩm bổ cho mình cũng như người thân trong gia đình trong giai đoạn dịch bệnh này. Nên mỗi khi đã “hứa xịn” với khách hàng của mình, BETOM luôn cố gắng hết sức để mang món ăn đến mọi người.

Nên Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng tại BETOM, BETOM sẽ mang đến món ăn ngon – chất lượng đến tẩm bổ Khách hàng.

Qua đây, BETOM rất cảm Chị Hằng đã tin tưởng và lựa chọn BETOM để mang món ăn ngon đến phục vụ gia đình mình.

BETOM chúc Chị Hằng cùng gia đình nhiều sức khỏe – hạnh phúc, luôn nhiều niềm vui. Hãy ghé lại BETOM nếu gia đình muốn thưởng thức những bữa ăn tôm hùm nóng hổi, ngon miệng và đầy dinh dưỡng nữa nhé!

BETOM – TÔM HÙM CỦA MỌI NHÀ

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon