Fan cứng của Tôm hùm nướng trứng muối | 349

Như đã quá quen với nhịp sống về đêm tại TP. Hồ Chí Minh và thức giấc vào lúc 8h-9h sáng hôm sau. Chị Thảo hiện đang sống tại Vinhomes Golden River Quận 1 đã cẩn thận chuẩn bị phần tôm hùm nướng trứng muối cho mình từ tận tối khuya hôm trước. Để sáng ra là… có ngay bữa ăn thịnh soạn.

Chị Thảo đã liên hệ với BETOM như thế nào?

Chị Thảo đã liên hệ với BETOM từ tối hôm trước qua Zalo để được tư vấn về thông tin thực đơn, loại tôm hùm cũng như kích cỡ phù hợp. Sau khi tư vấn xong, Chị đã ấn tượng với tôm hùm nướng sốt trứng muốicơm chiên tôm hùm nên đặt liền 2 phần ăn này.

Chị đặc biệt cẩn thận trong giờ giao hàng, cụ thể giờ giao hàng từ 8h-9h để kịp Chị ăn sáng.

 

Hình 1: Những tin nhắn đặt hàng đầu tiên của Chị Thảo
Hình 1: Những tin nhắn đặt hàng đầu tiên của Chị Thảo

BETOM đã chuẩn bị đơn hàng này như thế nào?

Để chuẩn bị cho đơn hàng này, BETOM đã phải chuẩn bị kĩ càng từ tối hôm trước các thứ: quà tặng, hộp đựng tôm, bao bì, khăn giấy,… Để sáng hôm sau vào guồng làm việc, các bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Và sau một lúc tất bật từ 6h sáng thì 7h30 đơn hàng đã được chuyển cho các bạn giao hàng để giao qua kịp cho Chị Thảo dùng.

 

Chị Thảo phản hồi thế nào về tôm hùm nướng trứng muốicơm chiên tôm hùm?

Đến hôm sau, Chị Thảo liên lạc lại và gửi những quả hình quá ư xịn xò về các món tôm hùm BETOM. Phải nói là siêu xịn và siêu hấp dẫn luôn. Chị có phản hồi về món tôm hùm nướng trứng muối và cơm chiên tôm hùm BETOM như sau: “Em cũng dễ thương nữa, đồ ăn ngon lắm. Chi ăn hết rồi. Để Chị gửi feedback cho em. Các bạn giao hàng cũng dễ thương nữa.” 

Nhận được phản hồi mà mừng rơn. Cảm ơn Chị Thảo đã tin tưởng và cho BETOM cơ hội được phục vụ Chị nhé!

 

Hình 2: Chị Thảo đã có những phản hồi siêu đáng yêu dành cho BETOM
Hình 2: Chị Thảo đã có những phản hồi siêu đáng yêu dành cho BETOM

Chị Thảo đã trở thành fan cứng của tôm hùm nướng trứng muối thế nào?

Bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác. Tối hôm đó, Chị Thảo đã lại nhắn cho BETOM và đặt thêm 4 phần tôm hùm nướng sốt trứng muối.

 Chị còn đặc biệt dặn dò phủ tôm hùm bằng nhiều phô mai và trứng muối cho Chị! Và tôm hùm thì lấy loại to nhất, lần này sẽ giao đến Quận Tân Phú cho gia đình của Chị dùng.

Không những vậy, 2 ngày sau Chị nhắn tin hỏi BETOM về tôm hùm loại 1Kg/con. Vì tình hình dịch bệnh khó vận chuyển nên hiện tại BETOM chỉ còn loại 660gr/con. Muốn hỏi xem Chị có thể đổi loại tôm không thì Chị đồng ý luôn. 

 

Hình 3: Chị Thảo tiếp tục đặt món Tôm hùm nướng trứng muối tại BETOM
Hình 3: Chị Thảo tiếp tục đặt món Tôm hùm nướng trứng muối tại BETOM

 

Vẫn là món tôm hùm nướng sốt phô mai trứng muối thần thánh. Chị Thảo khen rằng: “Tôm hùm BETOM rất ngon, chúc BETOM nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại sau giãn cách nha!”

Đây là lần đầu tiên BETOM choáng ngợp và hạnh phúc bởi sự trở lại 1 tuần tận 3 lần của một Khách hàng. BETOM rất cảm những lần trở lại của Chị, sự trở lại đó giúp BETOM có thêm niềm tin rằng các món ăn của mình đã làm hài lòng Khách hàng.

 

Hình 4: Hình ảnh về món tôm hùm nướng trứng muối và cơm chiên tôm hùm siêu xịn từ Chị Thảo
Hình 4: Hình ảnh về món tôm hùm nướng trứng muối và cơm chiên tôm hùm siêu xịn từ Chị Thảo

 

Thông qua đây, BETOM chúc Chị và gia đình nhiều sức khỏe, bình an bước qua đại dịch! BETOM rất mong chờ về cái hẹn sau khi hết dịch với Chị ạ!

Tinh hoa ẩm thực – con người Việt Nam

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh”

                                                                                                                                                                                                      – Jeff Bezos –

BETOM – Tôm Hùm Của Mọi Nhà

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon