ĐÒN BẨY GIÚP BETOM LINH HOẠT TRONG MÙA COVID | BÀI 338

Một sự thật rõ ràng là yếu tố dịch bệnh đến từ môi trường đã và đang làm cho các doanh nghiệp “khó thở” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng! Và đối với yếu tố đầy thử thách này đòi hỏi BETOM không chỉ cố gắng 1 mà phải là cố gắng 10 hay cả 100 để có thể duy trì sự tồn tại của BETOM và tiếp tục thích nghi xây dựng nền móng linh hoạt theo cơ chế dịch

BETOM xin gửi lời cảm ơn các Anh/Chị đã tin tưởng và ủng hộ BETOM trong thời gian gần đây. Những sự động viên, những lời nhận xét đầy yêu thương của mọi người lại là đòn bẩy giúp BETOM phát triển mạnh mẽ và vững chãi hơn từng ngày.

Những Anh/Chị đã tin tưởng ủng hộ BETOM trong thời gian gần đây nhất là ai?

Qua đây, BETOM muốn cảm ơn Chị Lan – sinh sống tại quận Thủ Đức đã đặt đơn hàng 2,6 kg Tôm hùm xanh sống. Chị nhận xét: “Tôm hùm Xanh BETOM rất tươi, ngon tuy giao xa mà rất đúng giờ nha”. 

 

Hình 1: Những chú tôm hùm xanh sống nhà BETOM
Hình 1: Những chú tôm hùm xanh sống nhà BETOM

 

Bên cạnh đó, đơn hàng xa tít tận nơi địa đầu cực Nam của tổ quốc của Chị Khánh Băng, Chị đã đặt đơn 2 tôm hùm bông sống giao cho gia đình tại Ngọc Trang Tiêu Cục – tỉnh Cà Mau. Dù xa xôi, nhưng chị Khánh vẫn tin tưởng và giao trọng trách mang tôm hùm ngon đến gia đình Chị cho BETOM. BETOM rất cảm ơn Chị nhé!

 

Hình 2: Tôm hùm bông sống luôn được rất nhiều người yêu thích
Hình 2: Tôm hùm bông sống luôn được rất nhiều người yêu thích

 

Đơn hàng tôm hùm chế biến đã làm những Anh/Chị nào xao xuyến?

Bên cạnh sự nhộn nhịp của đơn hàng tôm hùm sống thì tôm hùm chế biến của BETOM cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình không kém.

Đơn hàng Chị Diệu với tôm hùm nướng sốt 2 vị bơ tỏi – muối ớt được giao đến Quận Tân Phú vào một  ngày chủ nhật siêu bận rộn. Đây là đơn hàng cuối ngày của một chiều cuối tuần – đơn hàng này đã tiếp thêm năng lượng cho BETOM làm việc năng nổ, linh hoạt hơn sau một ngày dài.

 

Hình 3: Chị Diệu cùng món tôm hùm hai vị muối ớt - bơ tỏi
Hình 3: Chị Diệu cùng món tôm hùm hai vị muối ớt – bơ tỏi

 

Hay đơn hàng của Chị Thủy với 2 phần tôm hùm nướng sốt bơ tỏi được giao tận Thủ Đức. Cảm ơn Chị dù xa xôi vẫn tin tưởng và ủng hộ BETOM nhé!

 

Hình 4: Chị Thùy với đơn hàng tôm hùm nướng bơ tỏi
Hình 4: Chị Thùy với đơn hàng tôm hùm nướng bơ tỏi

 

Có đơn hàng xa cũng có đơn hàng gần và Anh Nhật – Quận Gò Vấp đã ủng hộ BETOM với 3 phần tôm nướng các loại sốt: bơ tỏi, trứng muối và muối ớt. Đã vậy, Anh còn chụp hình feedback siêu lung linh gửi tặng BETOM cùng lời cảm ơn siêu dễ thương luôn. BETOM cũng rất cảm ơn Anh vì đã tin tưởng và lựa chọn BETOM cho bữa ăn gia đình cuối ngày nhé!

 

Hình 5: Những phản hồi siêu chân thành đến từ Anh Nhật
Hình 5: Những phản hồi siêu chân thành đến từ Anh Nhật

Lời cảm ơn từ BETOM!

Những đơn hàng cứ đến như vậy, đi kèm là những sự tin tưởng – yêu thương gửi trao từ khách hàng đã giúp BETOM củng cố thêm niềm tin và tiếp tục vững bước trên đường đi của mình.

Qua những bài viết nhỏ thế này, BETOM biết vẫn chưa đủ để thể hiện sự biết ơn, tình yêu thương của mình đến các Anh/Chị. Nhưng những tấm lòng, niềm cảm kích chẳng có dịp tỏa bày thì thôi xin được gói vào con chữ. Nhưng không chỉ viết mà BETOM còn thể hiện sự biết ơn bằng hành động bằng sự quan tâm.

 Hy vọng những đơn hàng sau BETOM tiếp tục được là nơi được các Anh/Chị tin tưởng và trao cơ hội để phục vụ. Qua đó, được tiếp tục mang đến bữa ăn ngon cũng như tấm lòng của BETOM đến Anh/Chị nhé!

 

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou (American poet) –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon