ĐỐI TÁC BETOM-NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 86

Xin chào cả nhà thân thương của BETOM ạ. 

Mỗi dịp cuối tuần nhà BETOM lại bận rộn chạy giao tôm khắp nơi. Nhưng những lúc chiều về như này Bé Tôm vẫn muốn dành chút thời gian để chia sẻ với cả nhà về những vị khách hàng thân thiện, đáng yêu của nhà Tôm. 

Khách hàng hôm nay Bé Tôm chia sẻ là nhà hàng Kunimoto. Còn nhớ mới ngày nào còn chạy đi chạy lại để nhà hàng kiểm định tôm hùm BETOM xem có đạt chất lượng không. Đến cuối cùng thì kết quả ngoài mong đợi, phía đầu bếp nhà hàng Kunimoto khen tôm hùm BETOM rất tươi ngon. Con nào cũng vậy cả nên mỗi lần mần thịt tôm là toát hết mồ hôi à. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Bé Tôm nghe mà vui lắm luôn. Cuối cùng BETOM cũng được nhà hàng lựa chọn là nơi hợp tác lâu dài về nguồn cung ứng tôm hùm cho nhà hàng. 

Nhiều lúc nhà hàng có những đơn hàng gấp rút, nhà Bé Tôm không ngại mà còn hăng hái ưu tiên làm nhanh, làm ngay giúp phía nhà hàng. Vậy nên đó giờ chưa từng có một lần nào là BETOM lỡ hẹn cả, đấy cũng là niềm tự hào lớn lao trong lòng Bé Tôm.

Hôm nay đúng hẹn, đến ngày giao tôm hùm định kỳ cho nhà hàng Kunitomo, Bé Tôm lại được dịp gặp anh quản lý nhà hàng điển trai. Không hiểu sao lần này anh lại tỏ ra ngại ngại với Bé Tôm. Tôm lấy làm lạ hỏi: “Sao hôm nay anh kỳ kỳ vậy?

Anh chia sẻ là: “Mới cách đây mấy ngày anh mới “hành” đội nhân viên nhà em, hôm đó kêu giao gấp vậy là do bên anh có khách đặt sát giờ quá thôi. Em thông cảm nhé! Mà anh cũng không ngờ là thời gian ngắn vậy mà bên em lại giao hàng đến kịp, bên em làm việc tốc độ hỏa tốc hả?”

Bé Tôm hiểu ra vấn đề nhẹ nhỏm nói: “Phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của gia đình nhà BéTôm, nên là có thể không trễ 1 phút nào bên phía nhà hàng là BETOM thấy yên lòng rồi ạ.”

Ấy thế là không khí trở lại như ngày thường. Anh khen: “Tôm hùm BETOM chưa 1 lần làm Kunimoto thất vọng. Thực khách thưởng thức khen nức nở luôn.”

Anh quản lý nhà hàng Kunimoto
Anh quản lý nhà hàng Kunimoto

Lúc ấy, lòng Bé Tôm nó muốn bay nhảy đi đâu luôn rồi, nhưng không được, phải kiềm lại chứ không là ngại lắm. 

Mỗi lần nhà BETOM đều giao cho nhà hàng Kunitmoto 10kg tôm hùm xanh loại 500gr/con. Vì loại này thịt tôm là ngon nhất. Lần này khi kiểm tra tôm anh gật đồng tán thưởng: “Vẫn như mọi lần, ok lắm.”

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn BETOM làm nguồn cung cấp tôm hùm tươi sống độc quyền cho nhà hàng Kunimoto mình.

BETOM sẽ không ngừng lại, sẽ luôn nâng cao hơn nữa chất lượng tôm hùm và dịch vụ để làm khách hàng hài lòng hơn thế nữa. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon