ĐỐI TÁC BETOM – ANH PHAN ỨNG ĐẠT

Do BETOM hiện nay đang đẩy mạnh lĩnh vực chế biến, do đó bên cạnh việc chọn nguyên vật liệu tươi ngon, phù hợp thì khâu bao bì đóng gói cũng rất quan trọng.

Nếu như ngày còn nhỏ, BETOM đã được tiếp xúc, làm quen với Tôm hùm biết được chú nào tươi chú nào không tươi cũng như chú tôm hùm nào dai ngon, chú nào không. Hay từ nhỏ đã đi chợ cùng mẹ, biết lựa chọn rau củ sao cho tươi, bảo quản sao cho lâu. Và dường như việc lựa chọn nguyên vật liệu BETOM chỉ mới thực hành gần đây những kiến thức thì đã có từ tấm bé rồi. Nên với BETOM việc mua và lựa chọn nguyên vật liệu không quá khó khăn.

Thế nhưng khâu bao bì và đóng gói lại là một lĩnh vực khác, một lĩnh vực mà Cô chủ BETOM chưa từng nghĩ đến chứ đừng nói là thực hành. Nên mua lẻ hay mua sỉ? Thiết kế như thế nào? Chất liệu ra sao?… Và rất nhiều câu hỏi khác mà BETOM không biết hỏi ai.

Anh Phan Ứng Đạt
Anh Phan Ứng Đạt và Cô Chủ BETOM

Trong một lần gặp gỡ Chú Bùi Đình Phúc (hiện đang là thế hệ thứ 3 tiếp nối lãnh đạo Công ty Cân Nhơn Hòa), Chú đã giới thiệu BETOM đến Anh Phan Ứng Đạt (https://www.facebook.com/ungdatphan) – Anh đang là người sáng lập Công ty TNHH Liên Khang Toàn Cầu. Là một người gốc Hoa, Anh Đạt – người được nuôi dưỡng trong môi trường văn hóa lấy chữ “Tín” làm đầu luôn khiến BETOM khâm phục bởi sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. 

Công ty TNHH Liên Khang Toàn Cầu (https://baobicholon.com/)  được Anh Đạt sáng lâp năm 2020. Tuy chỉ mới hơn 1 năm tuổi, nhưng BETOM được biết Anh và các đồng đội đã có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực bao bì đã hơn 10 năm. Với nhiều thiết kế đa dạng: Túi Zip giấy Kraft, Túi Zip bạc đáy đứng,… Về thông tin sản phẩm mọi người có thể truy cập đường link trên để biết nhiều hơn hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0937 179 166

Trở về với BETOM, sau khi được Chú Phúc giới thiệu BETOM đã liên hệ Anh Đạt. Sau khi nói rõ thông tin và nhu cầu của mình BETOM đã được Anh Đạt tư vấn quá kĩ càng và nhiệt tình luôn. Quả đúng với những gì BETOM được biết về Anh – Thận trọng –  Uy tín – Chuyên nghiệp.

Cụ thể BETOM cần Anh thiết kế gấp các bao bì để đóng gói các món chế biến và túi Zip để đựng lẩu. Sau khi cung cấp số đo, chất liệu, màu sắc và thỏa thuận thiết kế của hai bên. BETOM đã nhận được sản phẩm vô cùng nhanh chóng và đẹp mắt của Anh Đạt: 

Túi nhựa Tôm Hùm BETOM
Túi nhựa Tôm Hùm BETOM
  • Túi nhựa BETOM in 2 loại túi:
  • Túi đỏ – màu sắc chủ đạo nhà BETOM: túi này có kích thước lớn có thể đựng được hai phần ăn cho một người.
  • Túi trắng – màu sắc sang trọng lại sạch sẽ đảm bảo sự an tâm của Khách hàng. Túi trắng có thiết kế nhỏ hơn túi đỏ một xíu để dùng cho đơn hàng ít, lại tiện lợi tạo sự thuận tiện cho Khách hàng.

Cả 2 túi đều rất chắc, đừng gấp khá hài hòa và phù hợp với phong cách nhà BETOM. Quai túi rất vừa tay, người lớn hay trẻ nhỏ xách đều không bị rộng hay chật.

  • Túi Zip:
    Set-lau-tom-hum
    Túi zip đóng gói nước lẩu BETOM

BETOM ưng nhất vẫn là túi Zip. Túi này dùng để đựng lẩu nên yêu cầu hỏi cao hơn xíu. Túi phải chịu được nhiệt nè lại phải chắc và tiện lợi dễ xách. Và túi Zip của Anh Đạt làm cho BETOM quá xịn luôn. Đảm bảo nước lẩu khi đến tay Khách hàng vẫn còn ấm nóng và giữ được hương vị nha.

Khi sản phẩm của BETOM khi được đội ngũ Anh Đạt gia công, BETOM luôn yên tâm hơn cả. Qua đó, BETOM học được rất nhiều từ thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của Anh.

Thông qua đây, BETOM vô cùng cảm ơn Anh Đạt đã giúp đỡ BETOM trong việc đóng gói và bao bì – một lĩnh vực khá mới mẻ với BETOM. Những sự hỗ trợ kịp thời và hết mình của Anh đã giúp BETOM hoàn thiện hơn rất nhiều về khâu chế biến cũng như phục vụ khách hàng.

BETOM vô cùng biết ơn sự đồng hành này và hy vọng trong tương lai không xa Anh-Em ta tiếp tục có dịp kề vai nhau cùng phát triển! 

Chúc Anh Đạt cùng Công ty Liên Khang Toàn Cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững nhé!

BETOM – TÔM HÙM CỦA MỌI NHÀ

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon