BETOM NHẬN GÓI QUÀ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG | BÀI 285

Quà tặng từ tôm hùm, sao lại không?

Tôm hùm món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Tôm hùm là một món ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt tôm hùm phù hợp với tất cả các độ tuổi từ trẻ đang ăn dặm đến người lớn tuổi. BETOM hiểu được, tất cả chúng ta ai cũng muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến những người thân yêu của mình. Chính vì vậy, nhà BETOM đã kèm theo dịch vụ gói quà. 

Mua tôm hùm gói thành phần quà thật đẹp, tại sao không thể. 

Với BETOM chỉ cần bạn muốn là BETOM đều có thể làm được, chỉ cần bạn hài lòng, người thân bạn hài lòng. 

Vừa rồi, BETOM nhận được một yêu cầu đặc biệt từ anh Nguyễn Đình Hùng – Founder công ty âm nhạc Song May. Anh muốn gói thùng tôm hùm làm thành một món quà bất ngờ tặng vợ. Thế là nhà BETOM ngay lập tức lên ý tưởng và gửi anh. Anh đồng ý và bắt đầu tiến hành như kế hoạch đã đặt ra. 

Anh Nguyễn Đình Hùng và Phương Loan
Anh Nguyễn Đình Hùng và Phương Loan

Tôm hùm BETOM với lợi thế sử dụng phương pháp đóng gói khô nên thùng tôm hùm vừa gọn gàng, sạch sẽ và rất nhẹ nhàng và không hề có mùi tanh hôi nên khách hàng khi nhận tôm hùm sẽ không thể phát hiện được bên trong là tôm hùm. 

Anh Hùng chia sẻ, phần quà BETOM gói đẹp quá, vợ anh mở thùng và rất bất ngờ luôn. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Tôm hùm còn sống khỏe, bò khắp nhà anh. Con trai anh chưa từng thấy tôm hùm sống nên khi thấy tôm hùm sống bò thì hơi sợ. 

BETOM chuẩn bị gói quà cho anh Hùng
BETOM chuẩn bị gói quà cho anh Hùng

Một phần quà thật bất ngờ, thật lạ lại hết sức dinh dưỡng tại sao lại không. Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh nên rất khỏe mạnh và rất nhiều chất dinh dưỡng. 

Trong tôm hùm chứa các vitamin như A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho phù hợp cho người lớn và cả trẻ nhỏ. 

Chính vì những lợi ích trên BETOM tin rằng tôm hùm BETOM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon