DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA BETOM | BÀI 51

I/ Chính sách đổi trả

BETOM có dịch vụ giao hàng đến tận tay khách hàng, vừa là đảm bảo dịch vụ của BETOM vừa để kiểm nghiệm chất lượng của tôm hùm giữa hai bên. Tôm hùm là mặt hàng giá trị cao và là hàng tươi sống nên BETOM có dịch vụ chăm sóc khách hàng: Chính sách của BETOM đổi trả với nội dung như sau:

anh-sang-va-chi-hai-au-min

1. Quy định giao hàng của BETOM

 • Khi giao tận tay khách hàng, BETOM và khách sẽ cùng nhau kiểm tra chất lượng sản phẩm và ký biên bản (…) xác nhận giữa 2 bên về chất lượng tôm (tôm còn sống khỏe, đúng số lượng, loại tôm và kích thước…). 
 • Với tôm sống, BETOM sẽ giúp khách hàng kiểm tra hồ chứa hải sản cũng như sức khỏe tôm hùm. Nếu tôm không khỏe hay ngất xỉu, BETOM sẽ đổi cho khách hàng sớm nhất có thể (trong vòng 1 giờ).

2. Điều kiện đổi trả

2.1. Về sản phẩm

BETOM cam kết đổi trả trong các trường hợp sau:

 • Đổi trả tôm hùm sống: Khi giao đến tay khách hàng, tôm hùm không đúng kích thước, không sống khỏe, không vẫy đạp mạnh, có triệu chứng yếu, ngộp hoặc chết, tôm hùm không còn nguyên vẹn các phần trên cơ thể.
 • Đổi trả tôm hùm ngộp: Khi giao đến tay khách hàng, tôm hùm không đúng kích thước, thịt tôm bị sữa, mất đàn hồi hay có mùi hôi, chảy nhớt.

2.2. Về dịch vụ

Trong một số trường hợp sau, BETOM sẽ áp dụng dịch vụ đổi trả:

 • Thời gian: BETOM giao trễ đơn hàng hơn 30 phút và ảnh hưởng đến chất lượng tôm hùm, khách hàng sẽ được áp dụng dịch vụ đổi trả. Nếu thời gian trễ từ 5-30 phút và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, BETOM sẽ áp dụng chính sách khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ BETOM.
 • Địa điểm: Khi BETOM giao không đúng địa điểm do một số nhầm lẫn/sai sót, BETOM sẽ ngay lập tức khắc phục, đổi trả một loạt tôm mới vận chuyển đến tận tay quý khách.
 • Không đúng như đã tư vấn: BETOM đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, số lượng, loại tôm mà quý khách và nhân viên tư vấn đã chốt đơn hàng. Nếu không đúng, BETOM sẽ áp dụng chính sách đổi trả để đảm bảo đơn hàng của bạn. BETOM ưu tiên chất lượng hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là khẳng định chất lượng của BETOM.

2.3 Cách thức đổi trả

Bất kì trường hợp nào đủ điều kiện áp dụng chính sách đổi trả ở điều 2, BETOM sẵn sàng áp dụng chính sách đổi trả 1 đổi 1. Nếu vấn đề xảy ra trên 1 con tôm hùm hay cả một đơn hàng, BETOM sẽ đổi cho quý khách 1 con tôm hùm hay đơn hàng đúng đúng như quý khách đã đặt hoặc đã được chốt đơn trong thời gian sớm nhất có thể. BETOM không muốn có trường hợp trả hàng, thay vào đó sẽ là trả và đổi, đổi lấy sản phẩm chất lượng từ BETOM.

Thùng tôm hùm BETOM
Thùng tôm hùm BETOM

2.4 Thời gian đổi trả:

BETOM sẽ tiến hành quá trình đổi trả trong vòng 1 tiếng đồng hồ, hoặc nhanh nhất có thể, tùy theo tình hình thời tiết hay giao thông. Trong quá trình công việc không ai sẽ không đảm bảo 100% hoàn hảo, BETOM cũng vậy, nhưng đội ngũ BETOM sẽ cố gắng mọi cách có thể để đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Đóng gói tôm vào thùng xốp
Đóng gói tôm vào thùng xốp

II. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 nghe chẳng còn quá xa lạ đặc biệt đối với ngành dịch vụ.

BETOM cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vừa trẻ vừa nhiệt tình và chăm sóc khách hàng 24/24 nhé và 7 ngày trên tuần.

 • 22h00 bạn muốn mua tôm hùm nhưng lại ngại không biết còn ai bán không, hãy nhấc máy gọi ngay BETOM hoặc inbox tin nhắn, fanpage BETOM sẽ trả lời bạn liền nhé.
 • Bán muốn nấu tôm hùm nhưng không biết sơ chế tôm hùm như thế nào? Không biết nên nấu món gì? Đơn giản chỉ cần inbox BETOM hướng dẫn bạn tận tình, chi tiết.
 • Hay đơn giản chỉ là tự nhiên thèm tôm hùm nhưng nhà mình quá xa, không sao, bạn ở đâu cứ ở yên đó có BETOM ship cho bạn. Nếu bạn ở nội thành HCM và HN BETOM ship cho bạn trong vòng vài giờ (Thời gian tính theo km từ bạn đến BETOM nhé). Nếu bạn ở tỉnh BETOM sẵn sàng ship trong ngày hoặc qua ngày hôm sau (Khi bạn đặt quá trễ nhé).

III. Dịch vụ gói quà dịp đặc biệt của BETOM

Đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng mới của BETOM. Khi bạn ủng hộ sản phẩm từ BETOM và còn muốn dùng đó như một món quà cho người thân yêu bên cạnh, BETOM có dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gói quà, trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, tân gia, khai trương cửa hàng, ngày của Cha/Mẹ, … hay chỉ đơn giản là món quà cảm ơn, tri ân. 

Trọng lượng hộp quà:

+ Tôm hùm xanh sống: 500gr-1kg

+ Tôm hùm bông sống : 1kg-1,5kg

Với đôi bàn tay khéo léo và trí sáng tạo không ngừng, đội ngũ BETOM sẽ giúp quý khách biến sản phẩm của BETOM thành những món quà xinh xắn và ý nghĩa đến tận tay khách hàng. 

Hãy liên hệ với BETOM trước 2 tiếng, BETOM sẽ giúp quý khách trao tay những gói quà xinh xắn và ý nghĩa nhé.

dich-vu-goi-qua-min
Dịch vụ gói quà dịp đặc biệt

IV. Dịch vụ dùng thử tôm hùm

Tôm hùm là sản phẩm đắt giá và yêu cầu cao về chất lượng. Vậy làm sao để đánh giá chất lượng của tôm hùm khi muốn hợp tác lâu dài hay mua với số lượng lớn đây? Hiểu được những băn khoăn này nên BETOM đã đưa ra mô hình dùng thử cho quý khách hàng trong đơn hàng đầu tiên. 

1. Điều kiện khách hàng dùng thử:

 • Khách hàng sỉ cấp độ 1: là những khách hàng lấy từ 10-30kg và tần suất thường xuyên . Khi muốn test thử chất lượng tôm hùm BETOM, Khách có thể order 1 kg tôm bất kì về test thử: nếu tôm hùm chất lượng, BETOM sẽ tính theo giá sỉ của 1 kg tôm đó. Và nếu tôm hùm không chất lượng BETOM hoàn trả bạn gấp 10 số tiền 1kg.
 • Khách hàng sỉ cấp độ 2: là những khách hàng lấy sỉ từ 50kg trở lên và tần suất ít nhất lần/tháng.
 • BETOM tặng 1 kg tôm bất kì để KH test. Tôm hùm chất lượng, KH cam kết lấy 50kg cho đơn hàng đầu tiên.
 • Tôm không chất lượng, BETOM tặng bạn 1kg đó và đền gấp 10 lần số tiền 1 kg.
test-tom-hum-feature-min
 Chính sách dùng thử của BETOM

2. Cách thức dùng thử:

Đối với các khách hàng đáp ứng điều kiện trên, BETOM hỗ trợ dùng thử.

Cách 1: Bạn sẽ đến cơ sở BETOM. chọn tôm và test thử. BETOM hỗ trợ test tôm chế biến tại chỗ bằng cách luộc tôm hùm.

Cách 2: BETOM mang mẫu thử đến cho Khách hàng kiểm tra, sơ chế, chế biến và dùng thử tại chỗ.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon