Dịch đừng hoang mang nên an tại nhà cùng BETOM|340

Khách hàng BETOM thường sống và làm việc về đêm nên thường liên lạc vào những khung giờ khuya, khi mà mọi người vừa hoàn tất một báo cáo hay vừa chăm xong bé con ngủ.

Và Chị Anh Hoàng cũng là một trong những Khách hàng như vậy. Chị liên lạc với BETOM vào 10 giờ 30 tối.

 

Hình 1: Chị Anh Hoàng - Khách hàng siêu xịn nhà BETOM
Hình 1: Chị Anh Hoàng – Khách hàng siêu xịn nhà BETOM

Chị Anh Hoang đã được BETOM tư vấn những gì?

Lần đầu liên lạc, Chị hỏi về Chị hỏi về các loại tôm hùm, cách tính trọng lượng cũng như thời gian giao hàng. Cụ thể Chị nói: “Chị thấy BETOM trên Facebook, bên em làm tôm hùm chế biến đúng không? Giao đến nơi còn nóng không?”.

Vì là lần đầu Chị đến BETOM, nên các bạn tư vấn rất rõ ràng để Chị cảm thấy yên tâm.

 BETOM khẳng định là do địa chỉ Chị không quá xa [Hiện Chị đang sinh sống tại Tòa Ruby, Saigon Pearl, Q. Bình Thạnh] nên các món tôm hùm chế biến giao qua vẫn sẽ nóng để gia đình kịp dùng. 

Tại BETOM đang có 2 loại tôm hùm là tôm hùm xanh và tôm hùm bông. Tùy vào số lượng người ăn sẽ chọn kích cỡ tôm phù hợp nha. Trọng lượng sẽ được cân đo và gửi hình ảnh lại cho khách nè.

Chị Anh Hoang đã quyết định chọn những món nào?

Qua quá trình tư vấn, BETOM biết được nhà Chị có 6 bé và các bé cực thích các món nướng. Và bình thường mỗi tuần chị đều đưa các bé đi ăn tại nhà hàng 2 lần- 3 lần trên tuần. Nhưng vì nay dịch, nên chị thường đặt online các món tôm hùm nướng về nhà cho các cháu. 

Hình 2: Các món ăn tôm hùm vô cùng hấp dẫn dưới sự bày trí của Chị
Hình 2: Các món ăn tôm hùm vô cùng hấp dẫn dưới sự bày trí của Chị

 

Vì lý do đó mà 3 phần tôm hùm nướng phô mai và 2 phần tôm hùm nướng muối ớt đã được chọn. Bên cạnh đó, hàu Nhật nướng phô mai cũng được đưa vào thực đơn vì…”Các bé nhà Chị và Chị thích hàu lắm nên BETOM có hàu thì giao giúp Chị nhe!”.

Phần thịt dai dai, ngon ngọt của tôm hùm chắc hẳn sẽ khiến các bé thích thú. Bên cạnh đó, hàm lượng protein; chất béo lành mạnh; vitamin và khoáng chất có trong hàu càng giúp cho bữa ăn ngon miệng thêm phần dinh dưỡng.

Hình 3: Phần tôm hùm trứng muối và hàu nướng phô mai BETOM được phủ một lớp vàng óng ả
Hình 3: Phần tôm hùm trứng muối và hàu nướng phô mai BETOM được phủ một lớp vàng óng ả

Công tác chuẩn bị của BETOM như thế nào?

Đơn hàng được giao vào 10 giờ 30 ngày hôm sau nên để công tác chế biến món được chỉn chu, BETOM đã chuẩn bị kĩ càng từ sáng sớm. Từ việc đi chợ chọn rau, đến chuẩn bị hộp để đóng tôm. Từng bước đều được các bạn BETOM quan sát và thực hiện cẩn thận.

Và trước khi giao đơn qua cho Chị, BETOM đã liên lạc trước để Chị chuẩn bị cũng như cập nhật được tình hình giao hàng của shipper. 

Sau khi giao hàng khoảng nửa tiếng, Chị nhắn: “Chị nhận được hàng rồi,  Em chăm sóc Khách hàng rất chu đáo em ạ. Chưa ăn mà đã thấy gần gũi và ngon rồi. Nhất định Chị sẽ giới thiệu người thân cho em nếu hàng ngon em nhé!”

 

Hình 4: Những lời phản hồi siêu dễ thương từ Chị dành cho BETOM
Hình 4: Những lời phản hồi siêu dễ thương từ Chị dành cho BETOM

Chị Anh Hoang nhận xét thế nào về BETOM?

BETOM cảm động vô cùng khi biết Chị hài lòng với quá trình tư vấn và chăm sóc của mình. BETOM luôn tâm niệm: Mỗi Khách hàng là một người bạn mà qua đó BETOM có thể học hỏi, điều chỉnh và yêu thương hết mình. 

 

Do đó, BETOM luôn cố gắng đem lại những điều tuyệt vời nhất cho Khách hàng của mình. Thông qua đó, BETOM không chỉ là đơn vị chuẩn bị bữa ăn từ tôm hùm cực kì dinh dưỡng tại nhà mà còn là người bạn để giải quyết những vấn đề của Khách hàng. 

 

Giúp Khách hàng có những bữa ăn chất lượng nhất từ Biển. Những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, đóng vai trò như một nguồn protein, vitamin và khoáng chất tốt, giàu axit béo omega-3 + Diệp lục từ rau xanh nhất đến Khách hàng là phương châm hoạt động của BETOM.

Lời cảm ơn BETOM dành cho Chị Anh Hoang!

Cảm ơn Gia Đình chị Anh Hoàng và chị Trang Tại Toà Ruby 1, Saigon Pearl, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh đã tin tưởng và chọn tôm hùm BETOM ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

BETOM chúc Chi và gia đình nhiều sức khỏe, bình an và luôn hạnh phúc nhé. Hy vọng BETOM sẽ tiếp tục được mang đến những bữa ăn chất lượng cho gia đình vào những lần ăn tiếp theo nha!

“Khách hàng không quan tâm bạn nhiều cho đến khi họ biết bạn quan tâm họ đến mức nào”

– Sưu tầm –

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon