ĐÃI NGỘ DU LỊCH HÀNG NĂM CỦA NHÂN VIÊN BETOM | BÀI 161

Một đầu tuần mới mẻ của gia đình BETOM

Nhân viên BETOM hôm nay thức dậy ở một nơi xa nạp năng lượng cho một tuần lễ mới.

Chuyến đi này xa hơn, ý nghĩa hơn và kết quả ngoài mong đợi.

Hôm nay BETOM tổ chức chuyến đi đến thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột. 

Tối 21/09 chúng tôi lên xe và bắt đầu xuất phát lúc 23h00. Trên xe hai đứa cứ luyên thuyên về tôm hùm về khách hàng về hoạt động. 

Nói quá rồi dần dần thiếp đi lúc nào không biết luôn.sáng đến nơi lúc 06h00 sáng.

Không khí sáng sớm nơi đây thật yên bình, phố phường không tấp nập, mọi hoạt động của người dân diễn ra rất trơn tru không vội vã không tấp nập. 

Sau khi chuẩn bị xong sếp và nhân viên cùng nhau đi ăn sáng. Chúng tôi ăn bát phở nóng hổi, mùi vị nó thanh đạm, nó nhớ quài không quên.

Sau khi nạp năng lượng thì bắt đầu hòa mình vào phố phường. 

Đầu tiên, chúng tôi đến trường đại học tây nguyên, ngôi trường to đi nửa vòng đã mỏi chân rụng rời rồi. Hôm ấy ngay ngày sinh viên trường tốt nghiệp, trong đó có người bạn thân của Bé Tôm. Bé Tômnhân viên BETOM chúc mừng cô tân bác sĩ, nhìn cô ấy nhận tấm bằng mà Tôm nhớ ngày mình tốt nghiệp kinh khủng. 

Phương Loan và Tú Quyên
Phương Loan và Tú Quyên – nhân viên BETOM

Sau khi chúc mừng tốt nghiệp cô bạn bác sĩ thì chúng tôi bắt đầu đi ăn, nơi mà betom lựa chọn là phú mập 6 vì nơi đây nổi tiếng với món ngon miền núi, quán có setup đẹp và sang trọng hơn hết là rất gần gũi với thiên nhiên.

Khi vừa đừng bên ngoài nhìn vào thì nơi đây đã rất bắt mắt bởi cả khung viên toàn hoa đủ màu sắc rực rỡ. Bước vào bên trong là hồ cá Koi rất lớn.

Phương Loan và Quyên tại quán Phú Mập 6 Buôn Ma Thuột
Phương Loan và Quyên tại quán Phú Mập 6 Buôn Ma Thuột

Món ăn ở đây được trình này rất đẹp mắt và ăn rất vừa miệng. BETOM chọn các món như heo rừng xào sả ớt, cá lóc chiên giòn, gỏi hành tây thịt bò, lẩu thái, cơm chiên. Mỗi một món ăn đều được trình bày bắt mắt và ngon cực kỳ.

Sau khi ăn no nê thì quay về khách sạn nghỉ ngơi. Sau đó điểm đến tiếp theo là bảo tàng cà phê Trung Nguyên. Quả thật đến Buôn Ma Thuột mà không thưởng thức tách cà phê thì đúng là chưa trọn vẹn đúng không ạ. BETOM không chỉ thưởng thức tách cà phê nóng mà còn mua tặng mỗi nhân viên một bịch cà phê Trung Nguyên mang về nữa.

Tú Quyên tại bảo tàng cà phê Trung Nguyên
Tú Quyên – nhân viên BETOM tại bảo tàng cà phê Trung Nguyên

Sau khi tham quan bảo tàng cà phê và thưởng thức cà phê thì BETOM bắt đầu muốn ăn. BETOM chọn bò nhúng me nổi tiếng khắp vùng buôn mê để thử.

Thử là ghiền là có thật, thịt bò nhúng me ăn nó lạ mà ngon không tả bằng lời được.

Đêm đến thì cùng nhau đi dạo phố ngắm cuộc sống vùng buôn mê về đêm. Đêm xuống không khí se se lạnh đã lắm.

Loay hoay hết 1 ngày, đêm đó BETOM lại lên xe về lại Sài Gòn. Kết thúc một chuyến đi. 

Cảm ơn nhé chuyến đi xa lần này, nhờ vậy mà BETOM hiểu nhau nhiều hơn, gác lại âu lo và san sẻ với nhau những điều trong cuộc sống. 

Phương Loan tại bảo tàng cà phê Trung Nguyên
Phương Loan tại bảo tàng cà phê Trung Nguyên

BETOM sẽ luôn có những chuyến du lịch như vậy để giúp các nhân viên BETOM được thư giãn, được mở mang tầm mắt được đi và được trải nghiệm

Công việc vẫn sẽ hoàn thành đúng hạn và tinh thần mỗi một nhân viên đều luôn tập trung cao độ cho công việc của mình.

Chờ nhé chuyến du hí lần sau. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon