CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ACC PRO | BÀI 138

Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ACC PRO được thành lập nhằm mục đích mang đến những doanh nghiệp những dịch vụ về kế toán một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm. Tọa lạc tại 44/1B đường số 8, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, Tp.HCM. Công ty ngày càng phát triển vươn mình từng ngày. 

Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, dich vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, tư vấn thuế và đạo tạo kế toán kinh nghiệm thực tế. 

Logo-Accpro
Logo-Acc pro

Với các dịch vụ liên quan đến kế toán và thuế, công ty đã giúp cho các doanh nghiệp nhẹ gánh về mảng kế toán và thuế này. May mắn, Phương Loan được kết nối và hợp tác với chị Lê Thị Thúy Lụa, Founder của công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ACC PRO. Chị là người phụ nữ vừa hiền lành lại rất tài năng. Làm việc với chị Phương Loan học hỏi được rất nhiều thứ. 

Cảm ơn công ty TNHH Tư vấn và đạo tạo ACC PRO đã cung cấp dịch vụ tốt cho công ty FALOCA, thương hiệu BETOM. Không những vậy, quý công ty vẫn luôn đồng hành và giúp đỡ những khó khăn của BETOM. 

BETOM chúc quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa, và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và ACC PRO ngày càng tốt đẹp. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon