CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HITIME | BÀI 123

Kể từ khi thành lập năm 2017, CTCP Công Nghệ Hitime đã trở thành công ty dịch vụ CNTT đang phát triển tại Việt Nam. Được thúc đẩy niềm đam mê và làm việc chăm chỉ. Hitime giúp khách hàng xây dựng các doanh nghiệp mạnh hơn, nhanh nhẹn và sáng tạo hơn. 

Là một tổ chức được xây dựng trên nền tảng có sẵn, Hitime mang công nghệ đến gần mọi người với phương châm đơn giản hóa cho khách hàng sử dụng, làm sao để mang lại cho khách hàng có kết quả công việc kinh doanh tốt. 

Logo công ty Hitime
Logo công ty Hitime

May mắn Phương Loan được kết nối và hợp tác cùng với đội ngũ năng động sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp như Hitime từ những ngày đầu thành lập CTCP FALOCA và thương hiệu BETOM. 

Ngày đầu biết anh Nguyễn Hoàng Chương Founder của Hitime, Phương đã học được từ anh rất nhiều thứ trong đó có nhiệt huyết. Khi làm việc cùng anh Phương Loan thấy rất thoải mái và công việc rất hiệu quả. 

Kể từ khi BETOM hợp tác cùng với Hitime thì công việc của BETOM được dễ dàng và thuận tiện hơn, quan trọng hơn là hai bên BETOM và Hitime hợp tác với phương châm hợp tác cùng phát triển nên mỗi ngày hai doanh nghiệp chúng tôi đều bước đến những thành công nhất định.

Một lần nữa cảm ơn Hitime đã cung cấp cho BETOM dịch vụ rất tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi BETOM gặp bất cứ khó khăn nào trong việc sử dụng dịch vụ của Hitime

Hy vọng mối quan hệ hợp tác của Hitme và BETOM sẽ được tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon