Cô Thương Hoa Đồng Nội test thử Tôm hùm nướng và lẩu tôm hùm BETOM | BÀI 292

Xin chào cả nhà, hôm nay Bé Tôm lại ngoi lên để tâm tình chia sẻ với cả nhà về khách hàng của BETOM đây.

Khách hàng hôm nay của BETOM là cô Võ Phan Thị Lý Thương – Chủ tịch Big Boss Flower và thương hiệu Hoa Đồng Nội – đơn vị hoạt động với hơn 20 năm trong nghề Hoa. Cô Thương biết đến BETOM qua sự giới thiệu của bạn bè cô và đồng thời cô có tìm hiểu về BETOM qua Zalo.

Cô Thương - Chủ tịch Big Boss Flower
             Hình 1: Cô Thương – Chủ tịch Big Boss Flower

Sau khi tìm hiểu BETOM một thời gian, ngày hôm nay cô Thương đã liên hệ trực tiếp với nhà Tôm để được tư vấn về tôm hùm. Tôm giới thiệu cho cô về 2 dòng tôm hùm nhà mình đó là tôm hùm bôngtôm hùm xanh.

Các bạn tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng ở giữa biển, BETOM luôn chú trọng quy trình nuôi tôm hùm từ lúc chọn giống tôm hùm đến quá trình chăm sóc hàng ngày. Thức ăn của tôm hùm toàn bộ là thức ăn tươi sống như cá nhỏ, ghẹ, nghêu, sò, vẹm chính vì vậy mà thịt tôm hùm BETOM rất chắc và ngọt.

Tôm hùm xanh sống
                          Hình 2: Tôm hùm xanh sống

Vẫn biết là Tôm hùm rất tốt cho sức khỏe, nhưng cố muốn cụ thể hơn liệu tôm hùm có tốt cho người lớn tuổi không? Vì hiện tại cô đã gần 60 tuổi rồi.”

Cô hỏi thêm về thành phần dinh dưỡng trong tôm hùm. BETOM tư vấn thêm, tôm hùm lại là một thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, không chỉ tốt cho sức khỏe cho người già mà còn phù hợp với cả trẻ nhỏ nữa.

Bởi trong tôm hùm không chứa chất béo, không làm tăng lượng cholesterol có trong máu nên người lớn tuổi vẫn có thể an tâm sử dụng. Đồng thời tôm hùm chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, magie, Photpho phù hợp cho người lớn tăng cường sức khỏe và cùng rất tốt để các bé nhỏ phát triển toàn diện.

Tôm hùm xanh sống
                                    Hình 3: Tôm hùm xanh sống

Cô Thương chọn 3 bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con để dùng cùng với Combo lẩu tại BETOM và 1 chú tôm hùm xanh nướng phô mai thơm ngọt đã được chế biến sẵn.

Sau khi được tư vấn nhiệt tình về nguồn gốc xuất xứ, cũng như giá cả của tôm hùm, cô đã lựa chọn tôm hùm BETOM cho buổi tiệc nho nhỏ của gia đình dành cho 3 người vào cuối tuần. BETOM giới thiệu đến cô combo lẩu tôm hùm BETOM

Combo lẩu gồm rau nhút, rau muống, kèo nèo và bắp chuối, ngoài ra, trong combo lẩu nhà BETOM còn có 1,5 lít nước lẩu thái hải sản, bún tươi và nước chấm đi kèm. Nước lẩu đã được BETOM ninh rất lâu từ xương cũng như các loại hải sản khác như nghêu, mực, để lấy nước ngọt. Rau đã được BETOM sơ chế, lặt và rửa sạch đóng hộp để khách hàng tiện sử dụng.

Lẩu thái tôm hùm xanh
                Hình 4: Lẩu thái tôm hùm xanh

Sau khi chốt đơn với cô, nhà BETOM đã nhanh chóng lựa chọn những chú tôm hùm đúng size cô đã chọn, làm món và đóng gói cẩn thận để giao đến cô. 

Tôm hùm xanh nướng phô mai
                       Hình 5: Tôm hùm xanh nướng phô mai

Sau khi nhận hàng, cô gửi feedback đến BETOM, cô khen tôm hùm BETOM rất nhiều và rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại BETOM, cô chia sẻ : “Cô nhận được rồi con, cô mới ăn tôm hùm nướng phô mai, ngon lắm con“. Cô còn nói mẹ cô khen ăn rất ngon, thịt ngọt, nước lẩu đậm đà. Các bạn tư nhân viên tư vấn rất kĩ và giải đáp thắc mắc tốt, giao hàng cũng rất đúng giờ nữa.

Hình 6: Review từ cô Thương -Big Boss Flower

BETOM cảm ơn cô đã tin tưởng và lựa chọn BETOM trong bữa tiệc tại gia đình mình. 

BETOM chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.”

                                                                                                                           PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon