Chuyên mục: Giới Thiệu

Happy Birthday The 2nd Year of BETOM

Happy birthday the 2nd year of BETOM

Và 2 năm nền tảng vừa qua, thật sự rất ý nghĩa, rất đặc biệt. Bởi khởi nghiệp ngay lúc cơn dịch bùng phát, với BETOM dưới cái nhìn của nhiều người là rủi ro, là mạo hiểm,… là “Em suy nghĩ kĩ chưa?”,…

BẠN CÓ ĐANG ĐẮN ĐO KHI MUA HẢI SẢN ONLINE?

Giao hàng BETOM

BETOM luôn giữ vững tiêu chí đảm bảo chất lượng hải sản sống khỏe, chắc thịt và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trên từng bạn tôm hùm trong suốt quá trình vận chuyển từ Cam Ranh về HCM hay Hà Nội đến trao tận tay cho khách hàng.

Tôm Hùm Thiên Nhiên Dược Liệu Dinh Dưỡng Bảo Vệ Sức Khỏe

dinh dưỡng tôm hùm

Tôm hùm BETOM được hàng trăm người Việt lựa chọn tin dùng trên cả nước từ khách hàng cá nhân, gia đình đến khách hàng doanh nghiệp là các công ty lớn tổ chức tiệc hay khách hàng sỉ là nhà hàng, khách sạn quán hải sản có hệ thống hồ hải sản.

COMBO BETOM FA – DÀNH CHO 1 NGƯỜI

COMBO TÔM HÙM 308K

Cần gì đúng sai, chỉ cần BETOM khuyến mãi là “chốt đơn” ngay! Bởi vì combo “Giá Siêu Hời” vừa đầy ắp món ngon, vừa giá hạt dẻ mà còn được ưu đãi 50% phí ship ngay trong mùa Covid nữa luôn.

HẢI SẢN LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC CÙNG BETOM

Tôm hùm nướng phô mai

Khách yêu đã lên hẳn cả một bill dài từ BETOM để tặng cho chị bạn gái và cả sinh nhật cho Ba cùng combo lẩu tôm hùm và tôm hùm nướng vào tuần sau nữa.

Call Now Button