CHÚC MỪNG PHÚ CƯỜNG CHÍNH THỨC GIA NHẬP ĐỘI NGŨ BETOM | BÀI 233

Chúc mừng bạn Nguyễn Lê Phú Cường đã trở thành thành viên chính thức tại BETOM. Bạn Cường là một thanh niên trẻ rất nhiều năng lượng. Rất nhiệt huyết và có đam mê của mình. 

Cường tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Tp.HCM và sau khi tốt nghiệp Cường đã chọn đồng hành cùng BETOM. Và từ đó bạn cố gắng từng ngày để nâng cao bản thân mình. 

Cường không chỉ có kỹ năng làm việc thành thạo mà còn luôn có tinh thần cố gắng trong công việc. Việc gì khó đối với Cường chỉ cần cố gắng, học hỏi thì chắc chắn giải quyết được trong tít tắt mà thôi. 

Phương Loan - Tú Quyên và Cường
Phương Loan – Tú Quyên và Cường

Trong mỗi công việc mà Cường nhận, bạn đều hoàn thành đúng hạn và không có lỗi sai để phàn nàn. Không những vậy, trong quá trình làm việc tại BETOM Cường đã luôn không ngừng nâng cao kỹ năng của bản thân để công việc hoàn thành với hiệu suất gấp đôi và chất lượng công việc rất tuyệt vời. 

Sau 2 tháng thử việc bạn Cường đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Và giờ khi đã trở thành nhân viên chính thức Cường chịu trách nhiệm chính cho mảng video và design tại BETOM. 

Phương Loan- Quyên - Cường và Lộc
Phương Loan – Quyên – Cường và Lộc

Cảm ơn Cường đã đồng ý đồng hành cùng xây dựng BETOM ngày một hoàn thiện hơn, vững mạnh hơn. 

BETOM tin rằng chỉ cần mình luôn làm việc bằng chính cái TÂM của mình tì dần dần mình sẽ nâng được cái TẦM của mình và quan trọng hơn hết là thu hút thêm được nhiều nhân tài hội tụ hơn nữa. 

Chúc mừng Cường đã là thàn viên chính thức của BETOM. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon