CHỊ VĂN THỊ KIM LOAN- FOUNDER CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI WELL BEING |BÀI 88

Quê mình cũng thuộc vùng biển có rất nhiều hải sản rất ngon vì thế nói về hải sản thì mình chỉ có nói ngán thôi. Nhưng có một điều quê mình không có con tôm hùm. Nên thỉnh thoảng mình được các bạn, các khách hàng quê ở Bình Định, Phú Yên, Nha Trang tặng tôm hùm. Nhờ vậy mà mình biết ăn món tôm hùm, và ít thì không ít, nhưng cũng không nhiều lần lắm. Mình được ăn tôm hùm ở Việt Nam và cả Malaysia.

Mình có một người bạn thích ăn tôm hùm và mình thường được ké nên và vì thế được trải nghiệm về tôm hùm rất nhiều. Nhưng từ ngày mình biết đến BETOM mình mới biết con tôm hùm nó ngon như thế nào. Mình không phải dân sành ăn, nhưng mình mua tặng bạn, bạn mình cũng khẳng định với mình là BETOM là nơi có tôm hùm ngon nhất.

Không những tôm ngon mà cô chủ của BETOM –  Phạm Phương Loan cũng rất dễ thương và tận tình với khách hàng. Mình mua tôm có vài lần mà cô ấy chăm sóc khách hàng rất chu đáo, cảm ơn em thật nhiều nhé cô chủ nhỏ mà không nhỏ.

Mình chưa hiểu nhiều về cô gái này, nhưng biết được một ít, cô là một cô gái rất dễ thương, năng động và đầy nghị lực, từ nhỏ đến lớn cô sống nhờ vỏ tôm hùm của gia đình cô nuôi. Cô nhặt và bán nó để đi học, thật thú vị vì cô tự lập từ nhỏ, dù gia đình không phải khó khăn hay thiếu thốn.

Sau khi mua tôm hùm ở Betom thì mình cũng ủng hộ nhiều nơi, nhưng nói thật chỉ có BETOM là chất lượng nhất trong những loại tôm hùm mà mình ăn. Tôm hùm ở Betom vừa ngon vừa chất lượng, thịt chắc, sống lâu, con nào cũng ngon cả. Mình mua những nơi khác thì tôm thường hay bị ốp hoặc mất thịt. Đối với BETOM thì không bao giờ và không có bất cứ con nào như vậy.

Tôm hùm tại BETOM
Tôm hùm tại BETOM

 

CẢM ƠN BETOM ,CẢM ƠN CÔ CHỦ PHƯƠNG LOAN NHÉ!

Cảm ơn BETOM đã cho mình được một trải nghiệm tuyệt vời. Chị cảm ơn cô chủ Phương Loan luôn nhiệt tình quan tâm và chỉ cho chị nhiều cách chế biến tôm nha. Còn nhiều thứ khác nữa mà mình chưa kể hết. Mình muốn chia sẻ với bạn một nơi có tôm hùm ngon nhất đó chính là BETOM.
Ở đây bạn ấy còn chia sẻ những kế hoạch kinh doanh thật hữu ích cho ngành hải sản Việt Nam. Bạn muốn biết quá trình sinh sống và chế biến tôm thì hãy đến BETOM nhé.
BETOM TÔM HÙM VỊNH CAM RANH”

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon