CHỊ TUYỀN FOUNDER NHÀ HÀNG ELSOL MEAT&WINE CHÚC BETOM KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT | BÀI 114

Duyên phận gặp nhau của chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền và Phương Loan

Chị Tuyền và Loan gặp nhau qua lớp học BE TRAINING của thầy Nguyễn Thái Duy. Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền là người phụ nữ vừa đa tài lại còn đa năng nữa. Chị vừa là giảng viên đại học Hutech lại vừa là Founder của chuỗi nhà hàng Elsol Meat&Wine nổi tiếng.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, ELSOL là một trong những nhà hàng hiếm hoi có chất lượng steak tuyệt vời mà giá cả vô cùng phải chăng, đây là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích phong cách ẩm thực Châu ÂU lựa chọn.

Chưa hết đâu nha, chị còn là Owner của Sana Group Collagen 20000 nội địa Japan nữa đấy các bạn. Đấy chỉ mới là phương diện về “tài” của chị thôi. Chị ở ngoài đời là sếp của bao nhân viên, là giảng viên của bao thế hệ học trò trường Hutech. Về đến nhà lại là mẹ của các con thơ. 

Chị là người rất giàu năng lượng, trò chuyện với chị 1 giây là vui cả 1 ngày đấy các bạn. Chị cứ như có siêu năng lực vậy. Siêu năng lực của chị dùng để truyền tải năng lượng siêu tích cực cho mọi người xung quanh.

Trong quá trình học trên lớp, Bé Tôm có gì không hiểu hay chưa rõ chị sẽ tận tình hướng dẫn giúp Bé Tôm ngay. Chị chỉ dẫn cho Bé Tôm cách để hoàn thiện doanh nghiệp của mình. Hướng dẫn Bé Tôm làm sao mà cân bằng được giữa cuộc sống cá nhân và công việc.

Hoa Chị Tuyền mừng khai trương BETOM
Hoa Chị Tuyền mừng khai trương BETOM

Hôm mà BETOM chính thức ra đời chị đến dự khai trương chung vui với Bé Tôm chúc BÉ TÔM ngày một thành công hơn, công việc thuận lợi hơn và vươn xa vượt đại dương nhé Tôm yêu quí. Tôm hùm CAM RANH , nữ quàng TÔM HÙM sẽ là những mĩ từ mọi người nhắc tới em nghen TÔM ƠI. TUNG BÔNG TUNG HOA chúc mừng em nè ”. 

Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều về những lời chúc, những lời động viên tinh thần và cả sự giúp đỡ của chị trong suốt thời gian qua. Bé Tôm cảm ơn chị vì giỏ hoa vô cùng xinh đẹp nữa.  

Bé Tôm chúc chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, công việc ngày càng thành công hơn nữa nhé! 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon