CHỊ TUYỀN BOSS NHÀ HÀNG ELSOL MEAT&WINE – CÔ DÂU NHẬT BẢN – XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC CHỌN TÔM HÙM BÔNG LÀM BỮA SÁNG CHO GIA ĐÌNH | BÀI 247

Bữa sáng cho gia đình luôn là bữa ăn quan trọng nhất. Đặc biệt với những người nước ngoài thì bữa ăn sáng càng phải chất lượng và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày dài học tập và làm việc. Nhà BETOM có một chị khách hàng thân thiết, chị là cô dâu xứ Mặt trời mọc nên mỗi bữa ăn cho gia đình chị đều rất chú trọng vào chất lượng và giá trị dinh dưỡng. 

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền ngoài là cô dâu xứ sở Hoa Anh Đào chị còn là Boss của nhà hàng Elsol Meat&Wine nên mỗi một loại thực phẩm mà chị chọn đều có yêu cầu rất cao. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, ELSOL là một trong những nhà hàng hiếm hoi có chất lượng steak tuyệt vời mà giá cả vô cùng phải chăng. Tọa lạc tại 140/2 Võ Thị Sáu, Quận 3 ngay trong trung tâm thành phố. ELSOL là điểm đến có chút nhẹ nhàng, chút bình yên giữa Sài Gòn ồn ã.

Bởi chị luôn luôn quan tâm đến chất lượng món ăn vừa phải ngon và lại đảm bảo sức khỏe cho cả nhà và cả quý khách hàng của nhà hàng mình. 

Nàng dâu Nhật Bản - Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Boss nhà hàng Elsol Meat&Wine
Hình 01: Nàng dâu Nhật Bản – Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Boss nhà hàng Elsol Meat&Wine

Chị Thanh Tuyền không chỉ là một người mẹ, người vợ tốt, luôn luôn đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm cho mỗi bữa ăn trong gia đình mình mà còn phải đảm bảo nhà mình được dùng những thực phẩm tốt nhất, tươi ngon nhất. Đây cũng chính là lý do chị chọn tôm hùm BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm cho mỗi bữa ăn nhà chị.

Hình 02 Tôm hùm bông chị Tuyền sơ chế (Hình ảnh từ chị Tuyền gửi)
Hình 02 Tôm hùm bông chị Tuyền sơ chế (Hình ảnh từ chị Tuyền gửi)

Chị là khách hàng rất thân thiết nhà BETOM, chị chia sẻ, chất lượng tôm hùm BETOM rất tốt luôn, thịt ăn ngon nên chị tin dùng chọn cho gia đình mình thường xuyên tẩm bổ. 

Lần này chị chọn 2 chú tôm hùm bông sống để làm bữa sáng cho gia đình nhỏ của mình. Chị chọn tôm hùm bông làm món miến tôm hùm cho chồng và 2 con vào buổi sáng đề có thể đủ năng lượng và dưỡng chất cho học tập và làm việc cả ngày. 

Hình 03 Miến tôm hùm do chị Tuyền chế biến (Hình ảnh từ chị Tuyền gửi)
Hình 03 Miến tôm hùm do chị Tuyền chế biến (Hình ảnh từ chị Tuyền gửi)

Chị chia sẻ, tôm hùm bông ngon lắm, giãy đành đạch nên chị hấp sơ rồi mới bắt đầu sơ chế để chế biến món. 

Thịt tôm hùm bông rất chắc nên cả nhà chị rất thích dùng, nước tôm hùm nấu miến ngọt tự nhiên ăn rất ngon. 

Mỗi một bữa ăn cho gia đình chị đều chú trọng như thế, BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM để làm món ngon cho gia đình nhỏ của mình. 

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon