CHỊ TRÂM – CEO CÔNG TY SANAGA ĐỐI TÁC CUNG CẤP NƯỚC RỬA TAY GREENCROSS ĐỘC QUYỀN CỦA BETOM | BÀI 195

Chị là Tố Trâm là chủ sáng lập thương hiệu SANAGA- đơn vị cung cấp nước xịt khuẩn làm sạch tay tiêu biểu là Greencross

Chị hiện tại sở hữu và vận hành chuỗi hệ thống, nhà máy sản xuất Greencross tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương- Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore.

Chị Trâm là người chị rất thân thiết của Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Chị Trâm là một Boss tổng nhưng chị rất thân thiện và nhiệt tình. Chị đã hướng dẫn Phương Loan rất nhiều trong việc kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của mình, chị sẵn sàng truyền lại cho Phương Loan những kinh nghiệm xương máu và những lần va vấp của chị. Nhờ vậy mà Phương Loan tự tin hơn trong những bước đi trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình. 

Chị Trâm và Phương Loan
Chị Trâm và Phương Loan

Trong mắt Phương Loan, Chị Trâm là người phụ nữ rất năng lượng và luôn nhiệt huyết. Chị luôn sẵn sàng truyền những nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Trong việc kinh doanh, quản lý tài chính chị Trâm luôn nhiệt tình giúp đỡ Phương Loan. 

Chị Trâm không chỉ là một người chị đáng quý của Phương Loan mà còn là khách hàng VIP của tôm hùm BETOM. Đặc biệt, hôm nay chị và Phương Loan là đối tác hợp tác chính thức. Hiện tại SANAGA là nơi cung cấp độc quyền sản phẩm dung dịch rửa tay kháng khuẩn cho BETOM. 

BETOM kiểm tra chất lượng sản phẩm greencross
Phương Loan CEO BETOM – Quyên trợ lý – Nhân chuyên viên Marketing kiểm tra sản phẩm Greencross

Mỗi một sản phẩm chị Trâm gửi đến BETOM rất chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ. SANAGA giao hàng đúng nơi, đúng giờ, đóng gói cẩn thận. Khi BETOM khui thùng thì mỗi một chai nước rửa tay đều được sắp xếp ngăn nắp, đẹp mắt. 

Rất vui và cảm động Phương Loan còn nhận được thư cảm ơn viết tay từ chị Trâm. Phương Loan cảm ơn chị đã dành tặng em những lời chúc tốt đẹp. 

Phương Loan chúc chị thật mạnh khỏe và thật năng lượng mỗi ngày, chúc chị ngày càng thành công hơn nữa và thương hiệu SANAGA sẽ bay thật xa trên thị trường quốc tế nhé. 

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và SANAGA sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon