FOUNDER NGUYÊN START CAFE CHÚC MỪNG BETOM KHAI TRƯƠNG | BÀI 96

Duyên gặp gỡ giữa chị Nguyễn Thanh Toàn và Phương Loan. 

Loan và Chị Toàn gặp và quen biết nhau tại lớp BE TRAINING của thầy Nguyễn Thái Duy. May mắn hơn nữa là Loan được xếp chung nhóm với Chị. Ngay từ cái lần đầu tiên gặp chị Loan đã thấy và cảm nhận được sự hiền từ trong Chị. Phải nói thật sự, trong Chị lúc nào cũng toát lên vẻ dịu hiền nhưng chị lại rất giỏi.

Chị Toàn – Chủ sở hữu thương hiệu Nguyên Start Cafe. Nhà sản xuất Nguyên Start cung cấp cafe 100% nguyên thủy, hạt xuất xứ từ Ban Mê, không sử dụng hương liệu nhân tạo, rang theo từng mẻ nhỏ giữ hương vị tươi mới nhất. Thương hiệu cà phê của chị không chỉ có chất lượng cao mà còn thân thiện với môi trường. Loan đã từng được chị tặng một gói cà phê của công ty chị, thật sự hương vị nó rất quen thuộc, đấy chính là cái vị “nhà” mà Nguyên Start Cafe mang lại cho người thưởng thức. Nó cứ nhẹ nhàng mà đi vào tận sâu trong tiềm thức của người dùng lúc nào không biết. Thương hiệu Nguyên Start Cafe thành công được như ngày hôm nay là nhờ cả vào sự tận tâm của chị. Thật sự Loan rất ngưỡng mộ người phụ nữ đa tài ấy.

Loan nhớ lần đầu Loan được nghe chị nói về doanh nghiệp của chị, thật sự nó rất logic khoa học. Mỗi một câu từ mà chị nói đều rất chuyên nghiệp và hơn hết là thể hiện rõ ràng sự tận tâm, tận tụy mà chị dành cho doanh nghiệp của mình.Từ đó Loan luôn rất ngưỡng mộ chị. Chung nhóm với chị, chị không ngần ngại mà chia sẻ cho Loan rất nhiều kiến thức hữu ích. Thật sự thì cô bé chỉ mới chập chững bước ra kinh doanh như Loan rất cần những lời chỉ bảo đó của chị. 

Vợ chồng anh Sĩ (The Six Hotel) Bé Tôm và vợ chồng chị Toàn (Nguyên Start Cafe) từ trái sang
Vợ chồng anh Sĩ (The Six Hotel) Bé Tôm và vợ chồng chị Toàn (Nguyên Start Cafe) từ trái sang

Chị lúc nào cũng nhẹ nhàng nhưng từng câu từng chữ của chị nói ra đều nhân văn mạnh mẽ. Chị dạy Loan quản lý doanh nghiệp nhỏ của mình từng li từng tí. Hễ ở đâu Loan vướng mắc chị sẵn sàng gỡ rối giúp Loan. 

Và cuối cùng bé Tôm của chị cũng được xây nên được đứa con tinh thần của chính mình mang tên BETOM. Ngày mà BETOM chính thức khai trương chị rất bận rộn nhưng vẫn sắp xếp đến chung vui với Tôm. Tôm chân thành cảm ơn chị, cảm ơn chị đã luôn sẵn sàng giúp đỡ, và đồng hành cùng Tôm trên mọi chặng đường. 

Chị Toàn chúc mừng khai trương BETOM
Chị Toàn chúc mừng khai trương BETOM

Sau khi BETOM chính thức đi vào hoạt động, chị liền ủng hộ tôm hùm BETOM, không chỉ vậy, chị còn giới thiệu giúp BETOM mở rộng mạng lưới khách hàng của mình. Chị cứ âm thầm lặng lẽ giúp đỡ Tôm từng chút một như vậy. 

Tôm may mắn gặp được chị và BETOM cũng may khi có chị giúp đỡ. Tôm chân thành gửi lời tri ân đến chị Toàn. Tôm hứa là sẽ luôn cố gắng xây dựng BETOM thật lớn mạnh để không phụ lòng những người đã tin yêu và ủng hộ BETOM. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon