CHỊ HUỲNH THỊ CẨM LIỄU – BRANCH MANAGER – AIA NÓI GÌ VỀ BETOM | BÀI 156

Xin chào các bạn, hôm nay Bé Tôm đang rất vui và hạnh phúc, niềm vui nào bằng niềm vui được nhận phản hồi từ khách hàng đúng không nào.  

Hôm nay BETOM nhận được feedback  về tôm hùm BETOM của chị Huỳnh Thị Cẩm Liễu – Branch Manager – Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam).

Chị đặt 2 chú tôm hùm xanh ngộp và 1 chú tôm hùm bông ngộp mà về Vũng Tàu cho cả nhà cùng dùng. 

Chị chia sẻ, về tới nhà chị là 3 tiếng đồng hồ mở ra tôm hùm vẫn còn tươi roi rói luôn. Chị làm tôm hùm hấp hành cho nhanh. “Tôm xuất sắc lắm nha em, vừa ngon, vừa dai cả nhà chị rất thích luôn“. 

feedback của chị Liễu
Feedback của chị Liễu
Tôm hùm hấp hành
Tôm hùm hấp hành

Không chỉ khen chất lượng tôm hùm chị Liễu còn tán thưởng tinh thần làm việc có trách nhiệm của BETOM. Hôm chị nhận tôm Sài Gòn trở giông, ấy vậy mà nhà BETOM vẫn đội mua đội gió giao tôm cho chị tại Cà phê Trung Nguyên 12 Aleaxander Road Quận 1, TPHCM. Tới được nơi là người ướt nhem như chuột lột luôn nhưng vẫn đúng giờ và kịp chuyến xe cho chị Liễu về Vũng Tàu. 

Dù là người Bé Tôm ướt nhẹp nhưng mà thùng tôm hùm BETOM thì vẫn chắc chắn, sạch sẽ, trắng trẻo tình tươm. Giao tôm hùm cho chị tại quán cà phê mà BETOM không ngại gì vì thùng tôm được đóng gói rất cẩn thận và không hề tanh. “Chị mang cả đoạn đường dài trên xe từ Sài Gòn về Vũng Tàu mọi người chung xe khen thùng tôm hùm nhìn tinh tế và đẹp quá.”

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là món ngon cho gia đình. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon