CHỊ THỦY BOSS CỦA THỦY NỐI MI QUẬN 7 LỰA CHỌN TÔM HÙM BÔNG BETOM | BÀI 240

Chị Thủy nối mi là một khách hàng thân thiết của BETOM

Chị là đồng môn trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân của Phương Loan. Chị là một phụ nữ thành công, xinh đẹp. Trông chị lúc nào cũng toát lên một vẻ quý phái nhưng lại rất mực dịu dàng. Phương Loan cần phải học hỏi từ chị rất nhiều điều. 

Hiện tại chị Thủy là chủ của Tiệm Thủy nối mi quận 7 nổi tiếng khắp Sài Gòn, với rất nhiều học viên và cả khách hàng. 

Từ ngày BETOM ra đời, chị đã rất ủng hộ và luôn giúp đỡ Phương Loan. Không những vậy chị Thủy còn là khách hàng rất thân thiết của BETOM. Chị không những chọn tôm hùm để cho gia đình của mình mà còn dành tặng cho đối tác của mình. 

Lần này chị Thủy chọn tôm hùm BETOM để tẩm bổ cho mình và gia đình. Chia sẻ, tôm hùm chứa rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ nữa, nên chị thường xuyên ăn tôm hùm để tăng cường sức khỏe của mình và gia đình. 

Lần này chị chọn 2 chú tôm hùm bông sống size 1kg/con để làm món ngon cho gia đình của mình. 

Sau khi chốt đơn hàng với chị xong, nhà BETOM nhanh chóng chọn 2 chú tôm hùm bông sống đúng với size mà chị yêu cầu, đóng gói và giao đến địa chỉ của chị. Chị nhận tôm hùm ngay tại không gian của “Thủy nối mi”, chị kiểm tra và khen “tôm hùm sống khỏe quá.”

Chị Thủy nhận tôm hùm BETOM
Chị Thủy nhận tôm hùm BETOM

Tôm hùm sống tại BETOM luôn áp dụng phương pháp gói giấy báo nên thùng tôm hùm lúc nào cũng nhẹ nhàng và gọn gàng, sạch sẽ. Không những được ưu điểm gọn nhẹ, thùng tôm hùm BETOM do được chèn thêm đá lạnh để tôm hùm sống ngủ say nên tôm hùm bông sống có thể sống được từ 10-15 tiếng. 

Đấy cũng là lý do tại sao chị Thủy nhận tôm hùm bông lúc trưa, đến tận tối chế biến mà tôm hùm bông vẫn còn sống rất khỏe mạnh.

Chị Thủy làm tôm hùm bông hấp, bởi hấp tôm hùm là phương pháp chế biến đơn giản nhất, nhanh nhất là lại ngon nhất. 

Bởi hấp tôm hùm giúp giữ được vị ngọt tự nhiên có trong tôm hùm nên đây là phương pháp chế biến được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. 

Feedback của chị Thủy

Chị Thủy khen: “Ngon lắm”. Chỉ với hai từ đơn giản nhưng đã bao hàm hết những gì tinh túy nhất của tôm hùm BETOM. 

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn BETOM làm món ngon cho gia đình của mình. 

BETOM chúc chị Thủy thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon