CHỊ THẢO CEO CÔNG TY ÂM NHẠC SONG MAY NÓI GÌ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 183

Mới đây, BETOM đã trao phần quà may mắn đến nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng vì anh đã xuất sắc thắng gameshow mà cô chủ Phương Loan tổ chức. Gameshow về đoán tên bài hát mà cô chủ Phương Loan hát trên nền nhạc 1 bài hát khác, và nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng đã xuất sắc đoán đúng tên bài hát. 

Anh Nguyễn Đình Hùng là người anh học cùng với Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training, anh Hùng là người vui vẻ, hoạt bát và rất nghiêm túc trong công việc. 

Chị Thảo vui vẻ tạo dáng với tôm hùm xanh BETOM
Chị Thảo vui vẻ tạo dáng với tôm hùm xanh BETOM

Như đã hứa, BETOM gửi tặng anh món quà may mắn là những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh nhất của BETOM. Hôm đến tặng quà, Phương Loan được gặp cả vợ anh, chị rất xinh đẹp và hiền dịu luôn. Trong chị Phương Loan luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng tích cực, và thật vui vì chính Phương Loan đã được chị truyền cho nguồn năng lượng đó. 

Phương Loan và BETOM rất vui và hạnh phúc khi nhận được chia sẻ của chị Phương Thảo – vợ nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng về những chú tôm hùm BETOM. Chị Thảo chia sẻ về tôm hùm BETOM trên Facebook như sau: 

Chị thảo chia sẻ về tôm hùm BETOM
Chị Thảo chia sẻ về tôm hùm BETOM

“- Đầu tháng hưởng lộc của bạn Phương Loan BeTom (chủ doanh nghiệp Tôm Hùm Việt Nam)
Bạn ấy gửi tôm lúc sáng nhưng trưa mình mới xong việc để mở ra, ai cũng bất ngờ vì những con tôm vẫn còn bò và búng chân rất khoẻ!
– Bạn kể tôm hùm được nuôi từ đầm nhà ở ở Cam Ranh và chuyển vào Tp trong đêm, để gửi những con tôm chắc khoẻ nhất đến khách hàng!
Cảm ơn Betom về món quà khủng này nhé!”

BETOM cảm ơn Anh Chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình mình. BETOM chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon