CHỊ THẢO BOSS CƠM MẸ NẤU CHỌN TÔM HÙM XANH BETOM SETUP TIỆC TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH | BÀI 288

Hôm nay BETOM có cơ hội hợp tác cùng một chị khách hàng tuyệt vời. Chị là chị Thảo, chủ của thương hiệu Cơm Mẹ Nấu, chuyên nhận làm đồ ăn và setup tiệc theo yêu cầu. 

Khách hàng lần này của chị Thảo cần setup một buổi tiệc gia đình nho nhỏ tại khu Vinhomes. Chị Thảo liên hệ đến BETOM hỏi về giá và chất lượng của tôm hùm xanh BETOM. 

Chị Thảo - Cơm mẹ nấu
Chị Thảo – Cơm mẹ nấu

Chị chia sẻ, chị biết đến BETOM thông qua Facebook và các trang Fanpage của BETOM. Chị thấy BETOM thường chia sẻ về kiến thức tôm hùm nên cũng thích là hỏi BETOM để cân nhắc lựa chọn tôm hùm trong bữa tiệc. 

BETOM chia sẻ với chị về nguồn gốc tôm hùm của BETOM. Tôm hùm của BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh và vận chuyển đến vào Sài Gòn mỗi ngày. Chính vì vậy tôm hùm BETOM các loại luôn đảm bảo chất lượng.

Sau đó, BETOM chia sẻ với chị về dinh dưỡng mà tôm hùm xanh mang lại. Trong tôm hùm có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đầy đủ. Tôm hùm chứa các vitamin như A, E,B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. 

Tôm hùm xanh sống
Tôm hùm xanh sống

Tôm hùm chính là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho các chị em bởi trong tôm hùm không chứa tinh bột và hàm lương chất béo trong tôm hùm là chất béo chưa bão hòa nên rất tốt cho sức khỏe. 

Sau khi được BETOM tư vấn chị Thảo chọn 17 bạn tôm hùm xanh loại 3 con 1kg để làm tiệc cho khách hàng của mình. Chị chia sẻ với BETOM về món ngon chị định làm. Chị dự đình làm tôm hùm nướng bơ tỏi, vì với cách nướng bơ tỏi như vậy sẽ dậy mùi thơm hấp dẫn và không gây ngán cho thực khách của mình. 

Trao đổi giữa chị và BETOM
Trao đổi giữa chị và BETOM

Sau khi chia sẻ, chị và BETOM chốt giờ hẹn và địa điểm giao hàng. Đúng ngày là nhà BETOM sẽ chủ động lựa chọn những chú tôm hùm khỏ mạnh nhất, đóng thùng cẩn thận và giao đến chị đúng thời gian và địa điểm đã hẹn.

BETOM luôn cẩn trọng trong việc giao hàng nên trước lúc giao sẽ luôn liên hệ lại với khách hàng để chốt thời gian và địa điểm nhận hàng.

BETOM rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ chị, tôm hùm khi nhận còn tươi, thịt săn chắc và quan trọng là khách hàng của chị cũng rất hài lòng với món tôm hùm nướng bơ tỏi do chị chế biến. 

BETOM cảm ơn chị Thảo đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp những chú tôm hùm để chế biến. 

BETOM chúc chị nhiều sức khỏe và thương hiệu Cơm Mẹ Nấu của chị ngày càng lan tỏa rộng rãi trên thị trường. Bởi hiện nay, để tìm được một đơn vị có thể chế biến cho chúng ta những món ăn mang hơi hướng như MẸ NẤU, VỊ NHÀ đã không còn nhiều, cảm ơn chị Thảo đã cung cấp những bữa ăn với hương vị nhà thật ngon. Chính nhớ những món ngon và dịch vị tốt của chị mà những người kinh doanh, những người bận rộn vẫn có thể thưởng thức được CƠM NHÀ. 

Một lần nữa, BETOM xin gửi lời tri ân đến chị và chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon