KHÁCH HÀNG CHỊ THANH TUYỀN – BOSS ELSOL MEAT & WINE | BÀI 32

Cái duyên giữa chị Thanh Tuyền – Boss Elsol meat&wine và BETOM

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, boss của Elsol meat&wine, vừa là Lecture tại trường đại học HUTECH, …. nói chung chị vừa là big boss của nhiều chuỗi nhà hàng khác nhau, vừa là giảng viên đại học, và là người Mẹ thân yêu của cô cậu nhỏ ở nhà nữa. Chị quả là đa năng. Đa năng của chị vừa là đa công việc, vừa là đa năng lượng nữa đó nha, nói chuyện với chị có thể giúp mình vui vẻ và mở mang kiến thức nữa cơ.

Chị cũng là một trong những thành viên ưu tú của đại gia đình BE TRAINING nữa đó nha. Bé Tôm rất ngưỡng mộ và biết ơn chị. Chị đã tin tưởng ủng hộ BETOM và là người đi trước trao cho BETOM rất nhiều kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích nữa. Một hôm nọ, chị gọi điện thoại đặt tôm, Bé Tôm đã đóng gói cẩn thận và shop qua tận nhà chị luôn. Và chị đã viết một bài review cực có tâm dành cho nhà BETOM.

chi-thanh-tuyen-va-tomhum-betom
Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Chị Thanh Tuyền chia sẻ về tôm hùm BETOM:

Cuộc đời thật BẤT CÔNG và ko có tí công lí khi mà với Toèn là người siêu yêu hải sản, yêu cá yêu tôm mà số phần đưa đẩy cô toèn phải đi mở nhà hàng bán BÒ

Toèn đạo tôm ghê lắm, và cuộc đời bắt đầu nở bông khi cô Toèn đi học lớp Be và quen BÉ TÔM, tên gọi thân mật của em bán tôm HÙM,

Quê gốc CAM RANH và sanh ra lớn lên từ gia đình tổ nghề Tôm HÙM cô bé ấy bản lĩnh kinh doanh, chăm chỉ khởi nghiệp từ chính LỢI thế và sự am hiểu cũng như đam mê của mình với nghề truyền thống Ông bà. ❤️

Toèn viết mở bài có vẻ ổn gòi đó, vô phần ăn xơi đây.

Bữa qua cô toèn đặt tôm, nguyên cái thùng tôm được chuẩn bị chu đáo, mà có cái hong dám ôm về vì sợ lỡ ai đó biết tưởng thừa nước đục chôm chỉa hí hí, và cô bé tâm lí mang ship tận nhà luôn.

Nhận tôm trong đêm tối mà nó quá tươi và quá ngon, nên 2 con heo con nhà cô Toèn hong kiềm chế được sự ham hố, quất liền trong đêm 1 con tôm Hùm bự chà bá con hà mã luôn.

Toèn thương con nên chăm chỉ như cô tấm, ngồi bóc tôm cho 2 đứa ăn và tiếc cái đầu tôm đầy gạch và thịt tôm béo ngậy, sáng nay cô Toèn dậy sớm hào sảng nấu thêm hủ thiếu XƯƠNG CÓ THÊM TÔM HÙM nè.

Nói túm lại tôm ngon nên cả nhà cô Toèn thích ăn hấp cho nhanh gọn lẹ, cảm nhận trọn vị tôm trong từng miếng cắn hớ hớ thèm xỉu … lại thèm

Tôm HÙM yêu thích của cô Toèn BÒ nay đã được đáp ứng hỏa tốc và tươi ngon nhờ Phạm Phương Loan☺️

Mà có điều, em ơi, chị lỡ yêu Tôm quá thì làm sao?

Hok lẽ CẢ NHÀ HÀNG STEAK ELSOL phải có thêm menu CÁC MÓN TÔM HÙM KÈM THỊT BÒ MỸ CAO CẤP cho xứng tầm sang chảnh quá hí ☺️☺️”

chi-thanh-tuyen-va-tomhum-betom-1
Bé Tôm và Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Nhận được lời khen vầy sao mà không vui cho được, phải không cả nhà. BETOM cảm ơn chị Thanh Tuyền nhiều lắm lắm. Chị lỡ yêu Tôm thì hãy đến với Tôm đi nào, chị ơi…. BETOM cảm ơn chị đã dành thời gian cho Tôm, ủng hộ và hướng dẫn Tôm trên bước đường gian nan này. Có chị và mọi người đồng hành, Bé Tôm rất hạnh phúc và vinh dự, không còn lời nào có thể diễn tả. Chỉ biết chúc chị cùng gia đình nhiều sức khỏe, bình an, công việc thuận buồm xuôi gió ạ.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon