CHỊ PHAN NHUNG – CỘNG TÁC VIÊN THỨ 2 CỦA BETOM | BÀI 194

BETOM thân chào quý khách hàng thân thương ạ. Hôm nay một ngày làm việc của anh chị thế nào rồi ạ?

BETOM hôm nay có một câu chuyện rất vui và sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng của mình ạ. 

Hôm nay BETOM có một cộng tác viên mới. Chị là chị Phan Nhung, bạn của Thầy Nguyễn Thái Duy. Chị biết đến Phương Loan và tôm hùm BETOM thông qua các lớp học của Thầy Duy. 

Rất vui vì hôm nay Phương Loan nhận được tin nhắn của chị và muốn được làm cộng tác viên bán tôm hùm BETOM. 

Vui hơn nữa khi Phương Loan nhận ra chị là khách hàng thân thiết của BETOM. Chị đã trải nghiệm 2 lần tại BETOM với 4 bạn tôm hùm bông sống

Chị khen tôm hùm rất ngon, chất lượng tôm hùm tốt, dịch vụ cũng rất ok nữa. Quan trọng hơn hết là là tôm hùm BETOM luôn luôn công khai xuất xứ và nguồn gốc rất rõ ràng. Chị Nhung rất ủng hộ việc này. Chị đã theo dõi các kênh của tôm hùm BETOM từ Fanpage đến Website, Zalo trong vòng 6 tháng. Đợi đến hôm nay khi thời điểm đã chín mùi, khi chị đã biết rõ về tôm hùm BETOM từ nguồn gốc và xuất xứ. 

Chị Phan Nhung
Chị Phan Nhung- cộng tác viên tại BETOM

Tôm hùm BETOM với nguồn gốc nuôi trồng tự nhiên tại Cam Ranh, luôn đảm bảo đầu vào là từng bạn tôm hùm giống chất lượng, quy trình chăm sóc tôm hùm tỉ mỉ. Thức ăn của tôm hùm BETOM là những chú cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, ốc, vẹm tươi sống đảm bảo cho tôm hùm BETOM được khỏe mạnh và dinh dưỡng nhất. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Tôm hùm BETOM với nguồn gốc nuôi trồng tự nhiên và số lượng ổn định nên mỗi ngày tôm hùm đều được nhập từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối trong nội thành và các tỉnh thành khác trong nước. 

Hôm nay, chị Nhung liên hệ với Phương Loan để yêu cầu được làm cộng tác viên phân phối tôm hùm BETOM vì chị muốn mang những sản phẩm tốt như tôm hùm BETOM đến với nhiều người hơn nữa. 

Đặc biệt, chị chia sẻ những người thân yêu của chị rất thích ăn hải sản nên chị muốn trước hết là những người thân yêu của chị biết đến nguồn cung cấp tôm hùm uy tín và  chất lượng như BETOM, hơn nữa chị mong muốn có thể góp phần làm cho tôm hùm Việt được nhiều người Việt tin dùng cũng như có vị trí vững mạnh trên thị trường Quốc tế. 

Phương Loan thay mặt BETOM cảm ơn chị đã luôn dành niềm tin yêu và lựa chọn BETOM cho gia đình của mình. Hơn nữa, hôm nay chị lựa chọn làm người đồng hành cùng với BETOM. 

Chính những niềm tin yêu của chị cũng như quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để đội ngũ BETOM không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ của mình. 

BETOM chúc chị Nhung thật nhiều sức khỏe và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa chị và BETOM ngày càng phát triển chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon