CHỊ MỸ NƯƠNG – RELATIONSHIP MANAGER TẠI LANCOME – DIAMOND PLAZA CHỌN TÔM HÙM BETOM LÀM MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH | BÀI 234

Khách hàng hôm nay mà BETOM chia sẻ là chị Mỹ Nương – Relationship Manager tại Lancome – Diamon Plaza.
Chị chia sẻ, mình mới vừa lập gia đình. Hằng ngày, chị đều nấu đồ ăn sáng cho hai vợ chồng, và tối hai vợ chồng luôn đi làm về cùng nhau, ăn cùng nhau,.. Chị dành nhiều thời gian chăm sóc những bữa ăn vì chị chia sẻ ăn ở ngoài không đảm bảo, để đi đường dài phải có sức khoẻ thật tốt.
Từ khi biết BETOM bán tôm hùm, chị hơi ngại mua vì không biết chế biến món gì, từ khi BETOM có chương trình tặng lẩu, chị quyết định mua 1 set lẩu tôm hùm để tẩm bổ cho hai vợ chồng sau 1 tuần làm việc vất vả. Chị lo lắng rằng mình không biết chế biến tôm hùm như thế nào vì đó giờ chưa từng làm qua. BETOM ngay lập tức chia sẻ với chị những video hướng dẫn chế biến tôm hùm chi tiết tại nhà giúp chị giải tỏa những lo lắng. 
Đúng với ngày hẹn trước, Phương Loan đại diện BETOM giao tôm hùm và set lẩu đến chị. Để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch nên Chị luôn đeo khẩu trang trong quá trình giao nhận tôm hùm. 
Phương Loan giao tôm hùm đến chị Mỹ Nương
Phương Loan giao tôm hùm đến chị Mỹ Nương
Chị Khen BETOM giao hàng rất đúng giờ, đóng gói rất gọn gàng, nhẹ nhàng và tươm tất. Thùng tôm hùm sạch sẽ không có mùi tanh hôi.
Chị Mỹ Nương nhận tôm hùm và set lẩu
Chị Mỹ Nương nhận tôm hùm và set lẩu
Chiều nay BETOM nhận được phản hồi của chị về tôm hùm và nước lẩu như sau: “tôm tới chiều tối chị mới làm mà còn sống khỏe quá, nước lẩu đậm đà lắm. Hai vợ chồng chị ăn một bữa no nê luôn.”
BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm món ngon cho gia đình nhỏ của mình. 
Chúc chị và gia đình nhỏ của mình của mình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống chị nhé!
Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon