Chị LOAN NÓI GÌ VỀ SET TÔM HÙM NHÀ BETOM | BÀI 314

Chị Văn Thị Kim Loan (chủ Công ty TNHH Thương Mại WellBeing tại quận 5) sau khi nhận được phần tôm hùm nướng của BETOM từ bạn của mình thì đây là lần thứ 2 Chị đặt món tại  BETOM. 

Hình 1: Chị Loan cùng các con trong bộ ảnh xuân
Hình 1: Chị Loan cùng các con trong bộ ảnh xuân

Chị đã thổ lộ rằng, lần trước các phần ăn được tặng, Chị rất hài lòng nên lần này Chị muốn đến với BETOM lần nữa. Chị chia sẻ, vì tính chất công việc khá bận nên Chị rất thích các món ăn tiện lợi vừa nhanh chóng vừa thuận tiện. Lần này đến với BETOM Chị đã cân nhắc đặt rất nhiều món để tiện cho cả nhà cùng thưởng thức. 

Nhận biết nhu cầu và mong muốn từ Chị Loan, đội tư vấn viên nhà  BETOM đã tư vấn những món ăn phù hợp với không khí tổ chức tiệc gia đình, hơn nữa lại còn phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

1. BETOM đã tư vấn Khách hàng đặt món như thế nào?

Hình 2. Nhân viên BETOM khi đã đóng gói thành công các món ăn
Hình 2. Nhân viên BETOM khi đã đóng gói thành công các món ăn

Vì nhà Chị Loan có nhiều bé nhỏ nên BETOM tư vấn Chị ưu tiên đặt những phần không cay, đặc biệt nên có nhiều sốt béo béo vì các bé rất thích ngọt. Bên cạnh đó Chị nói cũng cần các món cay cay ăn cho ấm vào chiều mưa nên BETOM đã tư vấn Chị phần Lẩu chua cay cho người lớn.

Sau quá trình tư vấn, Chị Loan đã quyết định đặt: 1 set Lẩu chua cay tôm hùm cho 12 khẩu phần ăn kết hợp với các phần nướng làm nên tên tuổi nhà BETOM: 2 phần tôm hùm sốt trứng muối, 2 phần tôm hùm sốt phô mai và 2 phần tôm hùm sốt bơ tỏi.

2. Cùng tìm hiểu về hành trình đóng gói và giao Tôm hùm của BETOM nhé

Hình 3. Set Lẩu tôm hùm nhà BETOM
Hình 3. Set Lẩu tôm hùm nhà BETOM                                                                            

Lúc giao hàng là vào buổi chiều và lúc đó trời đã bắt đầu nhá nhem tối. Vì thời tiết Sài Gòn vào buổi chiều thường hay mưa nên BETOM khá lo sợ, trong lúc còn đang loay hoay cho công tác chuẩn bị thì thật sự một cơn mưa rất nặng hạt đã đến.

Và quá trình di chuyển đến với Khách hàng đầy khó khăn khi phải chạy dưới tiết trời mưa thêm vào đó quãng đường đến nhà Chị khá xa. Nhưng với sự hỗ trợ lẫn nhau cũng như sự năng động trong việc tìm đường, nhân viên BETOM đã may mắn giao hàng đúng giờ đến Chị.

3. BETOM cảm thấy rất vui khi nhận những dòng chia sẻ chân thành từ Chị Loan và gia đình

Hình 4. Tôm hùm nấu lẩu chua cay nhà BETOM
Hình 4. Tôm hùm nấu lẩu chua cay nhà BETOM

BETOM đã khá lo lắng vì sợ cơn mưa sẽ làm tôm không còn nóng và rau sẽ không còn tươi nhưng khi nhận được phản hồi rất tích cực của Chị Loan BETOM rất vui mừng. Cụ thể chị chia sẻ:

Nước lẩu vẫn còn rất nóng, sốt trứng muối và bơ tỏi rất ngon nhưng các bé nhà chị vẫn yêu thích sốt béo béo đậm đà của phô mai hơn cả. Bên cạnh đó, Chị cũng dành lời khen cho nhân viên BETOM, Chị nói các bạn giao trời mưa nhưng vẫn rất nhiệt tình và đặc biệt là rất đúng giờ. Chị chia sẻ thêm: Nước lẩu rất đậm vị, và nhà Chị dùng không hết 12 phần nước lẩu vì BETOM đã cho quá nhiều. Còn về phần rau thì rất tưới và cũng rất nhiều luôn.

 

Cách nhà BETOM đóng gói Lẩu Tôm hùm
Hình 5. Cách nhà BETOM đóng gói Lẩu Tôm hùm

BETOM cảm ơn những lời góp ý chân thành của Chị. BETOM rất hân hạnh vì đã có cơ hội để phục vụ gia đình Chị một bữa ăn đoàn viên ấm áp vào cuối tuần. 

Bên cạnh đó BETOM cũng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Chị. Cảm ơn Chị đã chọn BETOM trong số rất nhiều hàng quán Tôm khác bên ngoài. BETOM sẽ trân trọng sự ủng hộ này và cố gắng hơn nữa để phát triển chất lượng các món ăn cũng như chất lượng dịch vụ của mình qua đó có thể đáp ứng nhu cầu Khách hàng tốt hơn. 

BETOM chúc Chị Loan nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé! 

 

“Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút”

                                  Jeff Bezos (Amazon)

-PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN-

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon