CHỊ JULIA MINH HẰNG – CHUYÊN CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM VỚI TÔM HÙM BETOM | BÀI 246

Chị Julia Minh Hằng là một vị khách hàng mới rất đặc biệt của nhà BETOM. Chị hiện tại chuyên cho thuê căn hộ cao cấp và chị chính là chị chủ nhà dễ thương của BETOM. Chị Hằng hiện tại sống tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với mẹ và 2 con.

Chị Minh Hằng không chỉ là một phụ nữ hiện đại tài giỏi mà chị lại rất đảm đang và quan tâm đến bữa cơm gia đình. Hôm rồi, nhà BETOM mời chị đến văn phòng và thưởng thức món lẩu tôm hùm

Trong quá trình thưởng thức, chị chia sẻ, bữa cơm gia đình là rất quan trọng và dù bận thế nào thì chị vẫn luôn tự vào bếp làm những món ngon cho gia đình của mình. Cả nhà chị rất thích ăn hải sản và cũng từng ăn qua tôm hùm nhưng trải nghiệm với tôm hùm BETOM hôm ấy làm chị rất hài lòng.

Tôm hùm BETOM được nấu với set lẩu thái tôm hùm của BETOM và khi chị thưởng thức thì rất tâm đắc và dành rất nhiều những lời khen có cánh cho BETOM. 

Chị chia sẻ, chị từng mua tôm hùm về nhà nấu nhưng thịt tôm hùm lần đó rất khác với lần này chị dùng thử tại BETOM. Tôm hùm xanh được nấu chung với nước lẩu thịt rất dai và ngọt. Nước lẩu thái tôm hùm tại BETOM rất là vừa miệng, không quá cay và hai bé nhỏ nhà chị cũng có thể ăn được. Không những vậy, nước lẩu khi đun liên tục trong suốt quá trình ăn không những không bị sắc mặn đi, mà lại đậm đà hơn. 

Chị Hằng háo hức thưởng thức lẩu tôm hùm BETOM
Chị Hằng háo hức thưởng thức lẩu tôm hùm BETOM

Sau lần thưởng thức lẩu tôm hùm xanh tại văn phòng BETOM, chị rất hài lòng về chất lượng của cả tôm hùm và nước lẩu. Thế nên chị rất tự tin giới thiệu những khách hàng mới cho nhà BETOM. 

Quả thật BETOM rất vui vì đã được chị Hằng yêu thương và giới thiệu nhiều khách hàng siêu xịn đến nhà BETOM. Chị Hằng không chỉ giới thiệu cho BETOM những khách hàng lẻ mà cả những khách hàng là nhà hàng, quán ăn cần nguồn cung tôm hùm. 

BETOM tin rằng chỉ cần chúng ta luôn đặt chữ TÂM của mình vào sản phẩm thì chắc chắn càng ngày chúng ta sẽ càng lan truyền được vị ngon tôm hùm Việt đến nhiều khách hàng Việt. 

Vị khách hàng lẻ đầu tiên mà chị Hằng giới thiệu cho BETOM là em của chị Hằng. Vào ngày chị về thăm nhà thì đã nhân tiện giới thiệu với cả nhà về chất lượng tôm hùm BETOM và đặt ngay tôm hùm trong ngày để cùng nhau thưởng thức. 

Quá trình đặt hàng nhanh gọn lẹ của chị Hằng
Quá trình đặt hàng nhanh gọn lẹ của chị Hằng

Chị Hằng đặt hàng BETOM rất nhanh chóng, chị chỉ hỏi giá và chốt ngay luôn. Đơn hàng lần này của chị là 2 bạn tôm hùm bông nhà BETOM. Không những vậy chị còn đặt thêm sốt muối ớt xanh và sốt phô mai để làm tôm hùm nướng. 

Sau khi chốt đơn, nhà BETOM lập tức chọn ngay những chú tôm hùm bông khỏe mạnh nhất đóng gói cẩn thận và giao đến chị. Lúc nhận hàng, gia đình chị vui vẻ và hào hứng khui thùng tôm hùm BETOM và thực hiện món ngon ngay. 

Món tôm hùm bông BETOM nướng phô mai
Món tôm hùm bông BETOM nướng phô mai

Gia đình chị làm món tôm hùm nướng phô mai bơ tỏi bằng sốt phô mai nhà BETOM đã pha chế sẵn. Sau khi thưởng thức chị chốt với BETOM rằng: “Chốt lại là Tôm nướng các kiểu sẽ ngon hơn nha em” và tôm hôm nay chị khen “Ngon em

Review của chị Hằng
Review của chị Hằng

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn BETOM để giới thiệu với bạn bè, gia đình và cả những đối tác của mình.

BETOM chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon