CHỊ HUYỀN CHỦ VỰA CUA ÚT KIỆT CHỌN TÔM HÙM BÔNG SỐNG BETOM LÀM TIỆC CHO KHÁCH HÀNG | BÀI 275

Chị Huyền là chủ của nhà hàng Vựa Cua Út Kiệt Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ lúc BETOM mới thành lập, chị đã tin tưởng lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp tôm hùm cho nhà hàng của mình. 

Chị Huyền chủ vựa cua Út Kiệt và mẹ
Hình 1: Chị Huyền chủ vựa cua Út Kiệt và mẹ

Vựa Cua Biển Út Kiệt 35 năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ cua biển cà mau, cua lột, thịt cua, càng cua tươi không đông lạnh. Vựa còn chế biến các món ăn từ cua theo yêu cầu của thực khách.

Vựa cua Út Kiệt
Hình 2: Vựa cua Út Kiệt

Chị chuyên về cua, và nhà hàng Vựa Cua Biển Út Kiệt của chị được thực khách đánh giá rất cao. Không chỉ khen về chất lượng thịt cua ngon, tôm hùm tại quán ngon mà cả chất lượng phục vụ tại Vựa Cua Biển Út Kiệt cũng được thực khách đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, những năm gần đây, chị dần dần đưa thêm tôm hùm vào danh sách các món ăn của mình. Ban đầu chị tìm đến BETOM để lấy tôm hùm xanh ngộp, rồi dần đến tôm hùm xanh sống và tôm hùm bông ngộp.

BETOM rất vui và tự hào vì mình đã được cùng chị hợp tác trong suốt một khoảng thời gian dài như vậy. Lần này, chị tìm đến BETOM để lấy một loại tôm hùm khác, một loại tôm hùm thượng hàng là tôm hùm bông sống

Tôm hùm bông sống
HÌnh 3: Tôm hùm bông sống

Tôm hùm bông được mệnh danh “Vua tôm hùm” không chỉ vì bề ngoài tôm hùm to khỏe, vỏ có hoa văn, cam cam xanh xanh rất đẹp mắt mà còn vì hàm lượng dinh dưỡng bên trong tôm hùm rất nhiều. 

Tôm hùm bông chứa một hàm lượng dinh dưỡng dồi dào rất tốt cho sức khỏe, không chỉ phù hợp cho người lớn mà còn rất tốt cho trẻ nhỏ. Trong tôm hùm bông chứa đầy đủ các vitamin như A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho. Đây là lý do mà khách hàng nhà chị Huyền đã tin tưởng chọn tôm hùm bông sống. 

3 bạn tôm hùm bông sống của chị Huyền
HÌnh 4: 3 bạn tôm hùm bông sống của chị Huyền

Nhận được liên hệ của chị Huyền, BETOM đã lựa và để lại những chú tôm hùm bông sống đúng size chị yêu cầu là từ 1kh-1,3kg/con. 

Đến đúng hẹn nhà BETOM đóng gói tôm hùm bông sống và đi giao cho chị tại nhà hàng Vựa Cua Biển Út Kiệt. Tôm hùm bông sống nhà BETOM được chọn phương pháp đóng gói khô bằng cách gói giấy báo, chính vì vậy thùng tôm hùm rất gọn nhẹ và sạch sẽ. 

Chị Huyền chuyển khoản thanh toán cho BETOM
Hình 5: Chị Huyền chuyển khoản thanh toán cho BETOM

Khi BETOM giao đến nơi đã trực tiếp khui thùng và để bên chị kiểm tra chất lượng tôm hùm. Tôm hùm bông sống BETOM vừa mới được mở nắp thùng đã ngọ nguậy và búng rất nhiệt tình. 

Các anh chị đầu bếp tại Vựa Cua Biển Út Kiệt kiểm tôm hùm bông mà rất vui và khen tấm tắc chất lượng của tôm hùm BETOM. 

Với BETOM mỗi lứa tôm hùm giao đến cho khách hàng đều được kiểm tra rất kỹ càng, chính vì vậy mỗi chú tôm hùm mà chị Huyền nhận là những chú tôm hùm khỏe nhất. 

BETOM kiểm tra tôm hùm tại nhà hàng chị Huyền
HÌnh 6: BETOM kiểm tra tôm hùm tại nhà hàng chị Huyền

BETOM cảm ơn chị Huyền đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp nguồn tôm hùm cho nhà hàng của chị. Không những hợp tác dài lâu mà mối quan hệ hợp tác này còn đang dần phát triển lên một tầm cao mới thông qua mỗi đơn hàng của chị Huyền đặt. 

Tuy mỗi lần chị không lấy số lượng quá lớn, nhưng chị Huyền là người đã đồng hành cùng tôm hùm BETOM một chặng đường đủ dài để khẳng định chất lượng tôm hùm của BETOM

Nhân viên BETOM chuẩn bị đi giao tôm hùm cho chị
Hình 7: Nhân viên BETOM chuẩn bị đi giao tôm hùm cho chị

Chị Huyền là chủ của một nhà hàng lớn với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng chị luôn rất vui vẻ và hòa đồng cùng với những người trẻ như đội ngũ BETOM. 

Khi BETOM xin phản hồi từ chị, chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ và đưa ra những feedback rất chân thành cho BETOM. Khách hàng lần này của chị dùng tôm hùm bông sống của BETOM rất vừa ý luôn. 

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn BETOM. 

BETOM chúc chị nhiều sức khỏe và và Vựa Cua Biển Út Kiệt sẽ chiếm trọn được trái tim nhiều thực khách hơn nữa chị nhé!

“Những khách hàng không hài lòng sẽ là nguồn tư liệu học hỏi tuyệt vời dành cho bạn.” – Bill Gates – Microsof

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon