Chị Huệ ấn tượng gì về tôm hùm BETOM? | BÀI 337

Hiện nay BETOM đang chú trọng phát triển thị trường tại TP. HCM. Nhưng nói vậy không có nghĩa là BETOM bỏ quên các tỉnh xung quanh mình đâu nha. Khách hàng của BETOM phần nhiều là các Anh Chị sinh sống tại TP.HCM. Nhưng các Anh/Chị sống các tỉnh lân cận cũng nhiều không kém.

BETOM có thể vận chuyển xa các loại tôm hùm nào?

Và đối với các Anh/Chị sinh sống tỉnh ngoài thì câu hỏi mà BETOM thường hay được nhận nhất là: “BETOM có giao Tôm hùm đến Long An/ Bình Dương/ Đồng Nai,… không em?”.

Câu trả lời luôn là: “Dạ có ạ”. Đối với tôm hùm sống, ngợp việc đi các tỉnh xa là không thành vấn đề. Duy chỉ có chế biến, BETOM vẫn có thể vận chuyển nhưng trong phạm vi các tỉnh lân cận thôi vì đi xa hơn nữa…Tôm hùm chế biến sẽ bị nguội và mất ngon. 

Do đó, các đơn hàng chế biến vẫn có thể thong thả, dạo chơi trong các tỉnh như: Long An, Bình Dương hay Đồng Nai nha. Và vì lý do đó, thực khách của BETOM trong các tỉnh trên vẫn rất nhiều.

 

Hình 1: Chị Huệ - Khách hàng BETOM tại Bình Dương
Hình 1: Chị Huệ – Khách hàng BETOM tại Bình Dương

 

Chị Huệ biết đến BETOM như thế nào?

Cụ thể lần này, BETOM có dịp gặp gỡ và mang món ngon tôm hùm đến Chị Huệ – hiện đang sinh sống tại Bình Dương. Chị liên lạc thông qua thông tin BETOM cung cấp trên Facebook.

Chị Huệ nhắn: “Ngày hôm đó, gia đình Chị có tiệc muốn đặt thử 4 tôm hùm bông ngợp bên em để ăn, mà vô tình Chị thấy thực đơn chế biến bên mình mới biết bên em có chế biến luôn. Mà vì muốn tôm hùm khi ăn được nóng mà chế biến thì sợ lên đến Bình Dương tôm hùm sẽ không còn nóng nữa. Chị đang phân vân”

Hiểu được lo ngại của Chị. Có thể Tôm các món chế biến đi xa sẽ có hơi nguôi nhưng vẫn ăn rất ngon và hương vị vẫn nguyên vẹn. Nhưng vì chế biến cho cả gia đình ăn nên Chị nói: “Càng nóng càng tốt”.

Và như vậy, BETOM đáp ứng mong muốn của Chị: “4 tôm bông ngộp” để Chị tự chế biến như vậy Chị đặt thêm sốt phô mai, muối ớt và một bịch lẩu để tự phục vụ tại nhà. Bên cạnh đó vì muốn thử xem tôm hùm nướng khi ra đến Bình Dương có còn nóng không Chị cũng đặt một phần tôm hùm nướng muối ớt.

Vì biết có thể Khách chưa quen với việc chế biến tôm hùm nên BETOM đã cẩn thận kèm theo bảng hướng dẫn sử dụng cũng như gọi điện hướng dẫn Chị Huệ kĩ hơn để Chị có thể chế biến món tôm hùm ngon nhất mang đến cho gia đình của mình.

Hình 2: Chị Huệ nhận xét về món ăn BETOM
Hình 2: Chị Huệ nhận xét về món ăn BETOM

Chị Huệ phản hồi thế nào về phần ăn hôm đó?

Sau ngày hôm đó, Chị Huệ nhắn tin phản hồi rằng: “Tôm bên em ăn rất ngon, tôm hùm nướng phô mai và lẩu thì ngon lắm rất hợp với khẩu vị gia đình Chị, tôm hùm nướng muối vẫn còn nóng nha nhưng muối ớt và sốt chấm có hơi cay so với mấy đứa nhỏ”.

BETOM ghi nhận góp ý chân thành của Chị, phần sốt muối ớt nướng khá cay phần vì thường các phần ăn đó sẽ dành cho Anh/Chị lớn và vị cay của muối ớt như thế sẽ giúp thịt tôm phát huy tốt vị ngọt thanh của mình.

Về sốt muối ớt chấm, BETOM rất tiếp thu ý kiến của Chị và sẽ chú ý làm những vị sốt ít cay hơn cho trẻ dùng vào những lần sau.

Bên cạnh đó, Chị Huệ còn gửi những tấm ảnh món ăn Chị làm vô cùng bắt mắt cho BETOM. Phải nói là nhìn thôi đã cảm thấy sự tươi ngon của món ăn cũng như cảm nhận được công sức mà người chế biến đã bỏ ra cho các món đó.

 

Hình 3: Món ăn BETOM cùng cách bày trí vô cùng bắt mắt của Chị Huệ
Hình 3: Món ăn BETOM cùng cách bày trí vô cùng bắt mắt của Chị Huệ

 

BETOM vô cùng cảm ơn Chị Huệ cùng gia đình, dù ở tận Bình Dương và có hơi cách xa thành phố một chút nhưng Chị đã tin tưởng và ủng hộ BETOM. Những lời góp ý của Chị đã giúp BETOM biết được điểm mạnh cũng như điểm còn thiếu sót của mình. BETOM sẽ tiếp thu sâu sắc và sửa chữa để phục vụ Chị tốt hơn trong những đơn hàng sau.

Thông qua đây, BETOM chúc Chị Huệ cũng như gia đình Chị sẽ thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc, nhiều niềm vui trên con đường phía trước nhé. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để phục vụ và mang món ăn ngon đến Chị nữa nha!

Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút

                                                                                                                                                                       – Jeff Bezos (Amazon) –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon