Chị Hoài Thương đã biết đến BETOM như thế nào? |BÀI 319

1. Quá trình biết đến BETOM của Chị Hoài Thương

Chị Nguyễn Hoài Thương hiện đang là CEO tại KMC Consultants đã biết đến BETOM. Chị đã liên hệ với BETOM thông qua Facebook, Chị nhắn: “Cho chị bảng giá tôm hùm bên em nhé, chị là bạn chị Toàn Nguyên Star cafe”.

Chị Nguyễn Thanh Toàn một trong những Đối tác tuyệt vời của BETOM, người Chị đã luôn đồng hành và ủng hộ từ những ngày đầu tiên. Chị Toàn hiện đang sở hữu Nguyễn Start Cafe bên cạnh đó Chị còn cho thuê các căn hộ chất lượng cao tại Vũng Tàu.

Chị đã giới thiệu BETOM với rất nhiều bạn bè và đối tác của chị, và lần này cũng nhờ chị là cầu nối trao gửi niềm tin giữa BETOM và chị khách siêu VIP ngày hôm nay, BETOM luôn biết ơn vì điều đó.

 

Hình 1. BETOM cùng Chị Toàn và Chị Thương (Từ trái qua)
Hình 1. BETOM cùng Chị Toàn và Chị Thương (Từ trái qua)

2. BETOM đã tư vấn những gì cho Chị Hoài Thương?

Chị Hoài Thương chia sẻ: ngày 18/7 là sinh nhật ông xã chị, anh thích mê tôm hùm nên chị tính nấu bữa ăn nho nhỏ tại nhà cho anh với mọi người. 

Và thế là BETOM liền giới thiệu các loại tôm hùm chính : tôm hùm bông và tôm hùm xanh.

Tôm hùm bông: Tôm hùm bông được mệnh danh là “Vua hải sản”, được nuôi bằng lồng và lồng tôm hùm được thả xuống giữa biển. Thời gian nuôi tôm hùm bông dài từ 15-18 tháng. Thức ăn của tôm hùm bông là cá nhỏ, cua nhỏ, vẹm, sò.. và tất cả đều còn tươi sống. Chính vì vậy tôm hùm bông có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Hình 2: Tôm hùm bông
Hình 2: Tôm hùm bông

Tôm hùm xanh: Vỏ ngoài của tôm hùm xanh là một màu sắc xanh được pha trộn từ xanh biển và xanh lá cây rất đẹp mắt. Thời gian nuôi tôm hùm xanh ngắn hơn tôm hùm bông, khoảng 8 đến 10 tháng. Trung bình trong 100g tôm hùm xanh chỉ cung cấp khoảng 90 calo, 19gr protein, hàm lượng chất béo khoảng 0.86g và 0g tinh bột.

 

Hình 3. Tôm hùm Xanh
Hình 3. Tôm hùm Xanh

3. Chị Hoài Thương đã quyết đinh đặt những món gì?

 Sau quá trình tư vấn, Chị quyết định chọn set Lẩu Tôm hùm chua cay và Tôm hùm nướng cho 8 thành viên trong gia đình. Cụ thể chị chọn: 

3 phần Tôm hùm nướng Trứng muối.

1 phần Tôm hùm Sashimi.

1 phần cơm chiên tôm hùm trứng muối 

và Set lẩu chua cay tôm hùm.

Sau khi hoàn thành cuộc tư vấn, BETOM đã gửi bill đơn hàng cho chị liền luôn. 

 

Hình 4. Hóa đơn và tin nhắn tư vấn cho Chị Thương
Hình 4. Hóa đơn và tin nhắn tư vấn cho Chị Thương

Chị nói rằng chị đặt niềm tin cho BETOM nhé.

Có thể nói đây niềm vinh hạnh của BETOM khi được Khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin khi mới chỉ đến với BETOM lần đầu, mà hơn thế nữa Chị đặt phần ăn này cho buổi tiệc sinh nhật của Gia đình. BETOM vô cùng xúc động với sự tín nhiệm và ủng hộ của Chị Hoài Thương.

BETOM biết rằng mỗi Khách hàng đến với mình là mỗi cơ hội mà mình phải trân trọng không những trân trọng sự tín nhiệm, tin tưởng của Khách hàng mà còn trân trọng vì biết những sản phẩm của mình đang được đón nhận đang được phát triển và hơn thế nữa trân trọng vì biết mình đang được trao cơ hội để mang đến cho Khách hàng các món ăn chất lượng.

Trao cho Khách hàng GIÁ TRỊ món ăn và rồi BETOM nhận lại NIỀM TIN về chính mình, chính con đường mình đang chọn.

Rất cảm ơn Chị Toàn đã gieo duyên lành để Chị Thương biết đến và ủng hộ BETOM. Bên cạnh đó  biết rằng, tiệc sinh nhật của Gia đình rất quan trọng và hơn thế nữa Chị Thương đã tin tưởng và trao niềm tin cho BETOM, qua đó biết Chị đã đặt sự tín nhiệm rất cao với BETOM, BETOM vô cùng cảm ơn Chị về điều này.

BETOM chúc các Chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường mình chọn nhé!

 

“Một mục tiêu luôn song hành với sự phát triển của doanh nghiệp đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ là tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại”.

Sam Walton – Wal-Mart 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon