CHỊ HỒ NGỌC TRÂM- FOUNDER CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH CHỢ PHỐ- DALAT ECOFARM |BÀI 87

Thông thường người ta sẽ chọn vùng an toàn thoải mái theo quyết định của gia đình và sẽ ngại gian khó. Nhưng riêng với bạn

hay còn có biệt danh Bé Tôm. Cùng là đồng môn học Be với nhau từ năm ngoái với sự quyết tâm và nỗ lực thì em ấy luôn muốn làm gì đó với nghề gia truyền của gia đình.

Bạn chọn tạo dựng sự nghiệp từ Tôm Hùm đó là món ăn ai cũng nghĩ là chỉ dành riêng cho giới nhà giàu và ít ai dám thử ăn Tôm Hùm Thường xuyên. Vậy nên sứ mệnh của Be Tôm đó là muốn người bình thường cũng sẽ được trải nghiệm món Tôm Hùm này. Bạn khởi nghiệp khi vừa rời ghế giảng đường với tấm bằng đại học trên tay. Bạn không chọn cách an toàn là tiếp tục học lên cao học và du học định cư ở nước ngoài. Bạn đi theo tiếng gọi của sự tự lập và quyết tâm khởi nghiệp dù lắm khó khăn và gian nan trên hành trình bạn đã chọn nhưng với sự hướng dẫn của Thầy và trải nghiệm cuộc sống mình tin rằng Bạn sẽ đạt ước mơ Thương mại hoá Tôm Hùm và giúp món ăn này trở nên phổ biến hơn.
Mình luôn trân quý mọi nỗ lực của những ai dám dấn thân khởi nghiệp để khẳng định bản thân và Dám chấp nhận thất bại nhiều lần để cảm nhận con đường thành công chẳng phải hoa hồng.
Chúc em Be Tom luôn vững tay chèo và lướt sóng ngoạn mục vượt qua mùa CoviD này em nhé!
Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon