Chị Hồ Ngọc Trâm – Chủ chuỗi trái cây tươi Chợ Phố đặt tôm hùm BETOM | BÀI 304

Xin chào mọi người, BETOM quay trở lại rồi đây. Vị khách hôm nay BETOM muốn giới thiệu đến mọi người là chị Hồ Ngọc Trâm. Chị là chủ của chuỗi trái cây tươi Chợ Phố – là đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu và rau củ quả Đà Lạt hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng có 2 cơ sở hoạt động tại TP.HCM, trụ sở chính tại số 100 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Chị Hồ Ngọc Trâm - Chủ chuỗi trái cây tươi Chợ Phố
Hình 1: Chị Hồ Ngọc Trâm – Chủ chuỗi trái cây tươi Chợ Phố

Chị biết Bé Tôm và tôm hùm BETOM qua các lớp học kinh doanh về marketing, đàm phán. Chị chia sẻ rằng chị và bạn trai rất thích ăn tôm hùm nên quyết định mua về tự tay vô bếp chế biến. Bạn trai chị là người Malaysia, chị kể anh ở bên đấy đa số ăn tôm alaska, chứ không có tôm hùm giống Việt nam,…nên muốn thử trải nghiệm tôm hùm Việt nam xem khác nhau như thế nào? 

Bé Tôm liền chia sẻ với chị, Việt Nam chủ yếu có các loại tôm hùm sau: tôm hùm bông, tôm hùm xanh. Mỗi một loại tôm hùm sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

3 bạn tôm hùm bông sống của chị Huyền
Hình 2: 3 bạn tôm hùm bông sống
  • Tôm hùm bông được mệnh danh là “Vua Tôm Hùm” vì không chỉ tôm hùm bông có ngoại hình to lớn, màu sắc bắt mắt mà còn có hàm lượng dinh dưỡng rất tuyệt vời. 
  • Tôm hùm xanh thì khác với tôm hùm bông. Vỏ ngoài của tôm hùm xanh là một màu sắc xanh được pha trộn từ xanh biển và xanh lá cây rất đẹp mắt. Nếu tôm hùm bông trọng lượng trung bình là 1kg/con thì size tôm hùm xanh được thị trường chọn dùng nhiều nhất là tôm hùm xanh loại 1kg 3 con. 
Tôm hùm xanh sống
Hình 3: Tôm hùm xanh sống

Chị Trâm hỏi tôm hùm bông và tôm hùm Alaska có khác nhau không em? Câu trả lời là có.

Tôm hùm Alaska là “ngoại binh” có nguồn gốc từ một quốc gia Bắc Mỹ – Canada. Tuy nhiên, tôm hùm Alaska được nhập khẩu vào Việt Nam thường thông qua Trung Quốc. Tôm hùm Alaska một chiếc thân dài và có một cái đuôi vô cùng to khỏe, hầu hết họ tôm hùm càng này đều có một đôi càng lớn và đầy sức mạnh. 

Sau khi tư vấn cho chị về các loại tôm hùm thì chị quyết định chọn tôm hùm bông – Vua Tôm hùm. BETOM giới thiệu với chị các món ngon chế biến tại nhà từ tôm hùm bông. Đặc biệt với thịt tôm hùm có thể ăn tôm hùm sống theo cách làm món sashimi của người Nhật Bản

Sashimi tôm hùm
Hình 4: Sashimi tôm hùm

Ngoài ra, hiện nay tôm hùm đang rất được ưa chuộng với các món tôm hùm sốt. Nổi bật có các món như tôm hùm sốt phô mai, tôm hùm sốt bơ tỏi và tôm hùm sốt trứng muối. Đặc biệt là hiện nay khi mua tôm hùm nhà BETOM sẽ được gửi kèm 1 gói sốt phô mai và nước chấm muối ớt xanh đã được chế biến rất vừa ăn. 

Muối ớt xanh
Hình 5: Muối ớt xanh

Hôm nay, BETOM nhận được feedback của chị. Chị khen tôm ngon lắm em, bạn trai của chị rất thích, ảnh khen thịt tôm rất ngọt và chắc, nước sốt ăn vừa miệng, nhất định sẽ ủng hộ thường xuyên.

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp bữa ăn đầy dinh dưỡng cho chị và người thương.. 

BETOM chúc chị có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

 

“Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau.”

Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon