KHI NHÀ TÔM HÙM BETOM ĐƯỢC CHỊ CHỦ QUYỀN LỰC CỦA HỆ THỐNG ĐỒNG PHỤC MADULO SANG THĂM | BÀI 05

Chị là một phụ nữ không những thành công mà còn là một quý cô rất xinh đẹp và quyến rũ. Tôm ngưỡng mộ chị lắm. Ngoài xã hội chị là một Boss quyền lực. Về nhà chị là một người vợ mà bao anh chồng ngoài kia đều mơ ước, với baby chị là một người mẹ yêu và hiểu con lắm lắm luôn…

Chị Hàn Duyên- Chị Boss quyền lực của hệ thống đồng Phục MADULO
Chị Hàn Duyên- Chị Boss quyền lực của hệ thống đồng Phục MADULO

Tôm cảm ơn chị đã cho Tôm cơ hội được biết và kết nối với chị nhé. Cùng nghe Chị Hàn Duyên cảm nhận như thế nào về BETOM nha!!!

 

Bé Tôm và chị Hàn Duyên
 Bé Tôm và chị Hàn Duyên

Hôm đi khai trương shop mỹ phẩm MIN của Quyên Võ, tự dưng có cô bé chạy lại hỏi chị là Hàn Duyên phải không…bla bla…cho em chụp hình với chị nhé, rồi đưa máy lên tự xử luôn… Rồi còn chủ động giới thiệu mình cho vài người khác là chị Duyên chủ công ty đồng phục MADULO này nọ…

“Úi chời, mình chả biết cô bé này là ai luôn, xong tự ngẫm lại và phì cười, sao mà giống mình hồi đó thế nhỉ, cũng “lanh chanh” và nhiệt tình “quá lố”…kakaka…cơ mà giờ thì mình đỡ nhiều lắm rồi.

Gặp lại vài lần sau đó, đúng là lần này cũng ấn tượng mạnh với cô này bởi lúc nào cũng rất nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, mình thấy được sự bản lĩnh và nhiệt huyết tuổi trẻ tràn đầy.

Giỏ hoa yêu thương BETOM được nhận từ chị Hàn Duyên
Giỏ hoa yêu thương BETOM được nhận từ chị Hàn Duyên

Và hôm nay, đi dự khai trương của cô nàng Phạm Phương Loan, thật bất ngờ chỉ mới 23 tuổi thôi, cô ấy mở công ty bán tôm hùm đấy, công ty FALOCA, thương hiệu BETOM. Cách nói chuyện rất chắc chắn và đầy tự tin như vậy thì mình tin chắc cô nàng sẽ sớm thành công.

Chị Hàn Duyên tại buổi tiệc khai trương của BETOM
Chị Hàn Duyên tại buổi tiệc khai trương của BETOM

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng bước chân đầu tiên”. Hãy cứ kiên trì bước tiếp dẫu có gặp trắc trở em nhé. Chị tin em luôn giữ được bản lĩnh và tận hưởng cuôc hành trình về đích.

With love, baby!❤️❤️❤️

Nhà mình có ai ăn hoặc cần cho nhà hàng thì inbox bạn này nha, nguồn do nhà bạn ấy ở Cam Ranh nuôi nên rất yên tâm về chất lượng luôn.”

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon