CHỊ BÙI CHU LAN – ĐỐI TÁC – CỘNG TÁC VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA BETOM | BÀI 140

Bé Tôm xin chào các bạn. Một tuần mới Tôm chúc các bạn thật nhiều năng lượng nhé. Riêng Tôm hôm nay năng lượng hết sức dồi dào luôn. 

Nhà BETOM mới gia nhập thành viên mới. Chị Bùi Chu Lan là khách hàng thân quen của BETOM. Những lần chị ủng hộ tôm hùm BETOM, chị luôn đánh giá cao về chất lượng tôm hùm BETOM. 

Bé Tôm nhớ lần đầu chị ủng hộ tôm hùm BETOM, chị dò hỏi rất chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ của tôm hùm. Cũng như cách sơ chế và chế biến tôm hùm đơn giản tại nhà. Bé Tôm chia sẻ với chị về nguồn gốc của tôm hùm BETOM. 

BETOM có 2 loại tôm hùm là tôm hùm bôngtôm hùm xanh. Tôm hùm BETOM tự hào vị được nuôi tự nhiên giữa biển Cam Ranh Khánh Hòa. Tôm hùm BETOM được chọn lựa kỹ càng từng bé tôm hùm giống để đảm bảo tôm hùm lớn lên được khỏe mạnh. Trong quá trình nuôi và chăm sóc tôm hùm, BETOM chú trọng từng khâu một. Thức ăn của tôm hùm là cá nhỏ, ghẹ, vẹm, nghêu tươi sống được làm sạch và cho tôm ăn, chính vì thế thịt tôm hùm vừa dai vừa chắc lại vừa ngon ngọt. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Sau khi tôm hùm trưởng thành thì bắt đầu vận chuyển vào Sài Gòn để phân phối đi các tỉnh. Quy trình đóng gói và vận chuyển tôm hùm tại BETOM rất được chú trọng vì để đảm bảo rằng tôm hùm vẫn còn sống khỏe khi đến tay khách hàng. 

Tôm hùm lại có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Tôm hùm cung cấp từ các vitamin A, E, B12 đến các khoáng chất như Magie, Kẽm, Canxi, Photpho giúp các cơ xương sụn khỏe mạnh. Selen và Choline trong tôm hùm giúp chúng ta giảm được khả năng mắc các bệnh về tim mạch, và trí não. Đặc biệt, tôm hùm phù hợp được với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Sơ chế tôm hùm tại nhà không hề phức tạp, đồng thời tôm hùm có thể nấu được nhiều món ngon từ hấp tôm hùm đến tôm hùm nướng, lẩu tôm hùmcháo tôm hùm. 

Sau khi được Bé Tôm tư vấn rõ ràng, rành mạch về tôm hùm BETOM chị Lan quyết định ủng hộ tôm hùm BETOM. Sau lần đó, chị thường xuyên ủng hộ tôm hùm BETOM, và mỗi lần chị đặt tôm hùm thì rất nhanh gọn. 

Feedback từ chị Lan
Feedback từ chị Lan

Chị khen tôm hùm BETOM, tư vấn nhiệt tình tận tâm, chất lượng tôm hùm tuyệt vời, đạt chất lượng thực phẩm sạch nên chị muốn giúp lan truyền thực phẩm sạch này đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Chị ngõ ý là Cộng tác viên cho BETOM. Hôm nay Bé Tôm nhận được những lời khen của chị dành cho tôm hùm BETOM mà đến giờ lòng vẫn lân lân xúc cảm. 

Lời ngõ của chị Lan
Lời ngõ của chị Lan

Bé Tôm rất vui vì sau bao nỗ lực không ngừng của mình đến nay đã được thành quả. Bé Tôm cảm ơn chị đã tin yêu và ủng hộ tôm hùm BETOM. Nhận được lời đề nghị của chị Bé Tôm rất vui và hạnh phúc, cảm ơn chị đã nhìn thấy được sứ mệnh mà BETOM đã và đang muốn hướng đến. 

Trao đổi giữa chị Lan và Bé Tôm
Trao đổi giữa chị Lan và Bé Tôm

Hy vọng, BETOM và chị sẽ cùng nhau hợp tác tốt để hoàn thành được sứ mệnh đó – sứ mệnh mang tôm hùm Cam Ranh chất lượng đến tay hàng triệu người tiêu dùng Việt. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon