CHỊ BÍCH NGÂN PRODUCT MARKETING MANAGER TẠI HINT HAIR ACADEMY CHỌN TÔM HÙM HẤP SẢ BETOM LÚC 9H30 TỐI| BÀI 262

Hôm nay nhà BETOM có một chị khách hàng siêu xịn. Chị hiện tại là Product Marketing Manager tại Hint Hair Academy. Nơi giúp chị em phụ nữ tạo nên một nét đẹp rực rỡ với mái tóc đẹp của mình.

Đơn hàng của chị được chốt trong vòng 2 phút và giao ngay trong đêm. Chị là chị Bích Ngân, chị biết đến BETOM thông qua kênh Facebook Tôm hùm BETOM. BETOM chia sẻ với chị về những chú tôm hùm nhà BETOM được nuôi tự nhiên tại biển Cam Ranh nên thịt tôm hùm vô cùng săn chắc và ngọt ngất ngây. 

Chị Ngân
Chị NgânProduct Marketing Manager tại Hint Hair Academy

Đến hôm nay, vô tình BETOM được gặp lại chị tại buổi giao lưu Hội Phụ Nữ Dám Kinh Doanh, thế là BETOM được kết nối với chị một lần nữa. Lần này được gặp trực tiếp chị, BETOM mới thật sự ngưỡng mộ và khâm phục người phụ nữ với dáng hình nhỏ bé nhưng lại rất hoạt bát, vui vẻ và rất tài giỏi.

Chị Ngân tại buổi event
Chị Ngân tại buổi event

Sau khi kết thúc buổi giao lưu, chị và BETOM trò chuyện với nhau, chị hỏi BETOM về các món tôm hùm chế biến sẵn tại BETOM. Vì chị không có nhiều thời gian để vào bếp. Hiện tại, BETOM không chỉ cung cấp những chú tôm hùm sống nữa mà đã chính thức nhận chế biến sẵn tôm hùm thành các món tôm hùm hấp, tôm hùm sốt phô mai bơ tỏi và lẩu thái tôm hùm. Những món ăn từ tôm hùm được chế biến sẫn của BETOM chính là giải pháp giúp chị và gia đình của mình có một bữa tối dinh dưỡng.

Bởi tôm hùm chứa rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đặc biệt rất phù hợp để chị và gia đình bồi bổ sau cả tuần làm việc vất vả. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh sống

Sau khi chị được BETOM tư vấn về hai loại tôm hùm BETOM là tôm hùm bôngtôm hùm xanh, chị đã quyết định chốt đơn 2 bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con và yêu cầu chế biến món tôm hùm hấp sả sẵn. BETOM nhanh chóng kiểm tra kho tôm, lựa 2 bạn tôm hùm xanh đúng size chị yêu cầu và vào bếp ngay lập tức. 

BETOM thực hiện món tôm hùm hấp sả theo đúng bài bảng và đảm bảo giữ được vị ngon tự nhiên nhất của bạn tôm hùm. Tôm hùm vốn ngọt thịt và dai, chính vì vậy với phương pháp hấp tôm hùm với sả sẽ giúp giữ lại nguyên tròn vị biển của bạn tôm hùm xanh nhà BETOM. 

Tôm hùm hấp sả được BETOM đóng gói bằng giấy bạc
Tôm hùm hấp sả được BETOM đóng gói bằng giấy bạc

Tôm hùm sau khi hấp chín thì BETOM nhanh chóng đóng gói để giữ được món tôm hùm hấp vẫn còn nóng khi đến tay chị Ngân. Sau một hồi loay hoay trong bếp thực hiện món tôm hùm hấp thì BETOM chính thức vượt chặng đường 6km để đến với Chung cư The Gold View Bến Vân Đồn giao tận tay chị 2 bạn tôm hùm hấp nhà BETOM. 

Phương Loan giao tôm hùm đến cho chị Ngân tại chung cư The Gold View Bến Vân Đồn
Phương Loan giao tôm hùm đến cho chị Ngân tại chung cư The Gold View Bến Vân Đồn

Hôm sau BETOM nhận được Feedback từ chị, chị khen “tôm hùm qua ngon á em.” Không những vậy, chị có hẹn “lần sau ăn sẽ chụp hình“. Những phản hồi tích cực từ chị chính là động lực to lớn để BETOM tiếp tục hành trình mang những bạn tôm hùm ngon bổ dưỡng nhất đến tay nhiều quý khách hàng hơn nữa. 

Feedback từ chị Ngân
Feedback từ chị Ngân

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là nơi cung cấp bữa ăn đầy dinh dưỡng cho chị và gia đình. 

BETOM chúc chị có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Hãy làm khách hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống của họ” 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon