CHỊ ÂN LẦN NỮA CHỌN TÔM HÙM BETOM LÀM MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH | BÀI 282

Chị Ân là chị khách hàng thân thiết của BETOM ngay từ những ngày đầu tiên. Chị đã từng dùng rất nhiều loại tôm hùm tại BETOM và mỗi loại mang đến cho chị những trải nghiệm khác nhau. Và hôm nay chị chọn trải nghiệm cùng các bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con của BETOM. 

Chị chia sẻ, những lần trước dùng tôm hùm BETOM gia đình đều rất thích nên lần này sẽ tiếp tục chọn đồng hành cùng BETOM. Hôm đấy là một buổi chiều tối, chị gọi điện đến cô chủ Phương Loan, hỏi tôm hùm xanh và yêu cầu ship nhanh nhất có thể. 

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh sống

Sau khi tư vấn cho chị loại tôm hùm xanh size 1kg con chị đã đồng ý thử size tôm hùm này. Tôm hùm xanh hiện nay phổ biến với loại 1kg 3 con vì với size tôm trung bình như thế thì có thể vừa đủ cho khẩu phần ăn của một người. Không những vậy, tôm hùm xanh cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho các chị em có nhu cầu giảm cân. 

Tôm hùm xanh BETOM
Tôm hùm xanh BETOM

Trong tôm hùm có một ưu điểm là không chứa tinh bột, chất béo trong tôm hùm là chất béo không bão hòa, chính vì thế không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại rất tốt cho sức khỏe của tim mạch. 

Sau khi hiểu rõ hơn về dinh dưỡng trong những chú tôm hùm xanh nhỏ xinh này, chị Ân đã chốt đơn ngay 3 bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con và 2 loại sốt là sốt muối ớt xanh và sốt phô mai nhà BETOM để chế biến cùng. 

Sau khi chốt đơn cùng chị, BETOM nhanh chóng chọn những chú tôm hùm xanh khỏe mạnh, tươi ngon nhất để đóng gói giao đến chị. Nhân viên BETOM luôn sẵn sàng làm việc 24/7 chỉ cần có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Chính vì thế, anh nhân viên giao hàng của BETOM đã giao các bạn tôm hùm đến với chị Ân nhanh nhất có thể vỏn vẹn chưa đến 2 tiếng đồng hồ.

Chị Ân khui thùng tôm hùm kiểm tra tôm hùm
Chị Ân khui thùng tôm hùm kiểm tra tôm hùm

Khi nhận tôm hùm, chị Ân kiểm tra và khen tôm hùm rất tươi và ngon luôn. Chị chế biến tôm hùm hấp cho cả nhà thưởng thức. Chị khen sốt muối ớt xanh BETOM rất vừa miệng ăn kèm với tôm hùm hấp rất thơm ngon luôn.

Tôm hùm hấp nhà chị Ân
Tôm hùm hấp nhà chị Ân

Chỉ cần khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các bạn tôm hùm BETOM, thì đội ngũ BETOM đã rất ấm lòng vì mình đã hoàn thành thêm một phần sứ mệnh của mình. 

BETOM cảm ơn chị Ân đã tin tưởng là lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. BETOM cảm ơn những hình ảnh feedback rất chất từ chị. 

Chúc chj và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhé!

“Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ” – Walt Disney

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon