CHẤT LƯỢNG CỦA TÔM HÙM BETOM ĐẾN TỪ ĐÂU? | BÀI 17

Từ lúc BETOM bắt đầu phục vụ nhu cầu thưởng thức Tôm Hùm cho đến nay thì câu hỏi mà chúng mình nhận được nhiều nhất từ các khách hàng mới là:

Tôm hùm BETOM chỗ bạn có gì đặc biệt?

Tôm hùm BETOM có gì khác với những chỗ khác?.

Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi chung của nhiều người khi quyết định mua dùng hay thử một sản phẩm mới trên thị trường. Chúng ta đắn đo liệu rằng sản phẩm đó có gì thú vị không? Có đáng dùng thử không? Có chất lượng không?

Đó cũng là câu hỏi mà chúng mình tự hỏi mỗi ngày!

Và hôm nay BETOM xin chia sẻ nhiều hơn về điều này:

Điều đầu tiên đó là sự chuẩn bị.

Cảm nhận của Anh Bùi Đình Phúc - CEO Văn Phòng phẩm Minh Phúc khi thưởng thức tôm hùm BETOM
Cảm nhận của Anh Bùi Đình Phúc – CEO Văn Phòng phẩm Minh Phúc khi thưởng thức tôm hùm BETOM

Tôm hùm BETOM luôn được chọn tỉ mỉ từng bạn tôm hùm giống để đảm bảo mỗi lứa tôm hùm đều đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng. Giống tôm hùm mà BETOM chọn là những giống tôm hùm tốt nhất tại Singapore, Malaysia. 

Tôm hùm được nuôi bằng lồng thả ở giữa biển và được chăm sóc cẩn thận mỗi ngày thông qua việc cho tôm hùm ăn. Thức ăn của tôm hùm BETOM là những chú cá nhỏ, ghẹ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống. Để tôm hùm ăn những thức ăn tươi sống như vậy nhằm giúp tôm hùm có được từng thớ thịt săn chắc cũng như là chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Để thu hoạch tôm hùm thì mỗi người ngư dân đã phải lặn xuống nhằm tuyển chọn những chú tôm hùm đủ trọng lượng để xuất bán va giữ lại những chú tôm hùm nhỏ hơn để tiếp tục chăm sóc. Tôm hùm sống sau khi được thu hoạch đã được tiến hành ru ngủ tôm hùm bằng cách cho tôm hùm vào hồ nước cực lạnh. Sau khi các chú tôm hùm ngủ say sẽ tiến hành gói giấy báo từng chú một và sắp xếp vào từng thùng xốp.

Mỗi ngày hoạt động là mỗi ngày đội ngũ BETOM thức dậy lúc 4h sáng để cho xe đông lạnh cập bến từ Cam Ranh-Sài Gòn vô kho, chọn tôm và đưa vô kho bảo quản, phân loại tôm ra theo từng đơn hàng.

Nhân viên BETOM tại Hồ Chí Minh ra bến Xe Miền Đông nhận Tôm Hùm đi bỏ cho nhà hàng
Nhân viên BETOM tại Hồ Chí Minh ra bến Xe Miền Đông nhận Tôm Hùm đi bỏ cho nhà hàng

Nhờ vậy mà các đơn hàng của BETOM luôn đáp ứng đủ tiêu chí 3 Right:

Right time (đúng giờ)

Right Demand (đúng nhu cầu) 

Right Place (Giao hàng đúng địa điểm).

Có anh chị mua lẻ về chế biến cho chồng và các con nhỏ, có anh thì mua sỉ số lượng lớn về kinh doanh quán hải sản, có đối tác lớn mua về để đưa vô hệ thống buffet nhà hàng khách sạn, và có cả các đối tác xuất khẩu mang tôm từ Việt Nam đến nước bạn.

Tôm hùm sống khỏe là một chuyện, nhưng để làm sao cho khách hàng yên tâm thưởng thức tôm hùm BETOM mỗi ngày?

Đối với Tôm hùm sống phải sống:

Tôm hùm sống thật khỏe để khi vận chuyển tôm đến các vựa hải sản, các hồ, bể tại các tỉnh,… BETOM vẫn đảm bảo được các bé Tôm có thể sống được từ 7-10 ngày nơi xa xứ.

Tôm Hùm Sống được đóng gói cẩn thận vận chuyển từ Cam Ranh - Hồ Chí Minh
Tôm Hùm Sống được đóng gói cẩn thận vận chuyển từ Cam Ranh – Hồ Chí Minh

Đối với dòng tôm hùm ngợp phải là tôm hùm mới ngợp

Các bạn tôm hùm trong quá trình lột vỏ để lớn lên bị tổn thương về thể chất lẫn tinh thần nên bị “xỉu”, hoặc các bạn bị ngợp nước, thiếu oxi trong lúc vận chuyển,… đã được BETOM chuyển sang hệ thống bảo quản tôm ướp đá cực lạnh để giữ được độ tươi ngon của Tôm Hùm.

Hầu hết Khách hàng mua tôm ngợp của BETOM là các khách hàng sỉ mua về bán lại.

Chính vì thế BETOM luôn giao tôm mới ngợp cho khách hàng để các anh chị có thể bảo quản thêm 2-3 ngày nữa tại đơn vị buôn bán của mình. Với chu kì 2-3 ngày lấy một lần, hoặc chu kì theo ngày.

Đối với dòng tôm cấp đông hay còn gọi là Tôm hùm đông lạnh

BETOM đóng gói tôm hùm để chuyển cho khách hàng ở Hà Nội
 BETOM đóng gói tôm hùm để chuyển cho khách hàng ở Hà Nội

Tôm hùm cấp đông phải đảm bảo được tỉ lệ mạ bằng và thời gian rả băng của từng loại tôm.

Vì hầu hết, phân khúc khách hàng mua dòng sản phẩm này của BETOM đều là các đối tác lớn Việt Nam có kho lạnh dự trữ và các đối tác xuất khẩu cần Tôm Đông lạnh với tỉ lệ mạ bang ca.

Để khi đưa vô còn lạnh, Tôm đảm bảo vẫn tươi ngon không hư hỏng sau thời gian vận chuyển đường dài để đáp đến lãnh thổ đất nước bạn.

Một yếu tố nữa để khách hàng yên tâm với tôm hùm BETOM đó chính là an toàn vệ sinh thực phẩm.

Anh em BETOM hiểu rằng tiêu chuẩn vệ sinh là cực kỳ quan trọng, vì điều này liên quan đến sức khoẻ của người dùng.

Vậy nên, chúng mình luôn luôn tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh của tiệm: rửa tay, mang khẩu trang và mang bao tay khi tiếp xúc trực tiếp với các bạn tôm hùm dù là sống, ngợp hay cấp đông.

Những feedback yêu thương từ khách hàng và đối tác

Thầy Nguyễn Thái Duy, Anh Xuân Anh và Xuân Bắc Đồ gỗ nội thất Đồng Nai thưởng thức tôm hùm BETOM
Thầy Nguyễn Thái Duy, Anh Xuân Anh và Xuân Bắc Đồ gỗ nội thất Đồng Nai thưởng thức tôm hùm BETOM

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tôm hùm BETOM thì không thể thiếu những lời phản hồi, những nhận xét, góp ý chân thành từ quý khách hàng thân thương.

Nói đến đây, mình muốn dành lời cảm ơn sâu sắc cho những khách hàng đã ủng hộ, đã gửi góp ý chân thành để chúng mình hoàn thiện hơn, đã dõi theo sự tiến bộ, đã dành những lời cổ vũ, lời khen về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho BETOM trên hành trình hoàn thiện chất lượng của Tôm hùm BETOM.

Chúng mình – tôm hùm BETOM xin cảm ơn và xin tiếp tục mang đến những bạn tôm hùm ngày một chất lượng hơn cho mọi người nhé.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon