CHẠM NÓC VINHOMES CENTRAL PARK VỚI TÔM HÙM SỐT PHÔ MAI VÀ BƠ TỎI BETOM | BÀI 263

Hành trình của các bạn tôm hùm BETOM càng đi sẽ càng xa. Hôm nay các bạn tôm hùm BETOM được đến Vinhomes Cemtral Park. Nhưng đơn hàng lần này không còn là những bạn tôm hùm sống nữa mà là tôm hùm đã được chế biến.

Từ lúc BETOM chính thức ra món và giao tận nhà thì được rất nhiều khách hàng ưa thích. Lần này BETOM giao tôm hùm đến chị Thảo tại Vinhomes central Park.

Chị Thảo biết đến BETOM thông qua kênh Facebook tôm hùm BETOM. Chị liên hệ và hỏi BETOM có chế biến sẵn không? BETOM đáp lời chị rằng tôm hùm BETOM nay đã có chế biến món và giao tận nơi. Các món BETOM giới thiệu với chị là tôm hùm phô mai bơ tỏi, tôm hùm sốt bơ tỏi, tôm hùm hấplẩu thái tôm hùm.

Tôm hùm sốt phô mai bơ tỏi
Tôm hùm sốt phô mai bơ tỏi

Sau khi được BETOM tư vấn chị Thảo đã chọn 2 bạn tôm hùm xanh sốt phô mai bơ tỏi. Sau khi BETOM cân tôm chuẩn bị vào bếp chế biến thì chị Thảo đổi ý. Chị chọn thêm 1 bạn tôm hùm size 300-500 để làm một món nữa là tôm hùm sốt bơ tỏi. Đơn hàng của chị tổng cộng là 3 bạn tôm hùm chế biến.

Tôm hùm sốt bơ tỏi
Tôm hùm sốt bơ tỏi

Sau khi chốt đơn xong, BETOM chọn những chú tôm hùm đúng size chị chọn và chế biến theo 2 món mà chị đặt.
BETOM chế biến cẩn trọng và đóng gói cẩn thận để giữ ấm được món ăn khi đến tay chị Thảo.

Phương Loan giao tôm hùm cho chị Thảo tại Vinhomes Central Park
Phương Loan giao tôm hùm cho chị Thảo tại Vinhomes Central Park

Chị nhận tôm và khen tôm hùm vẫn còn nóng. Chị nói nếu ăn ngon chắc chắn sẽ ủng hộ dài dài. Sau khi giao tôm về đến văn phòng, BETOM nhận được tin nhắn phản hồi từ chị Thảo. Chị khen BETOM hết lời luôn, chị nói: “Gia đình chị ăn no ngắt ngư luôn. Cám ơn em đã góp phần giúp cho nhà chị có một buổi tối tuyệt vời nhé. Ngon lém, chị sẽ ủng hộ tiếp dài dài lun.”

Feedback của chị Thảo
Feedback của chị Thảo

Hôm nay đội ngũ chăm sóc Khách hàng của BETOM liên hệ chị Thảo và xin Feedback thì nhận được rất nhiều lời khen từ chị. Chị Thảo rất hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ của tôm hùm BETOM. Chị chia sẻ: “Tôm ngon lắm em, sốt vừa ăn lắm, dịch vụ bên em tốt ghê, tụi em chu đáo quá à, chị thì thích tôm hùm phô mai hơn, còn ông xã chị thì thích tôm hùm bơ tỏi hơn nhưng mà cái nào nó cũng ngon hết em, lần sau sẽ ủng hộ em nữa nè. Giao tới thì không còn nóng hổi nhưng vẫn ấm, và chị có lò vi sóng nên quay lại là được à.”

Những lời khen và chia sẻ của chị chính là động lực to lớn để BETOM tiếp tục cố gắng mang thêm những món ngon từ tôm hùm đến khách hàng và sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại BETOM. BETOM mong rằng mỗi khách hàng đến với BETOM đều sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời nhất.

BETOM cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn món ngon tại BETOM làm món chính cho gia đình của mình.

BETOM chúc chị và gia đình hạnh phúc, an khang, thật nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống nhé.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon