CEO HITIME – ANH CHƯƠNG ĐÃ GHÉ THĂM TÔM HÙM BETOM |362

Vừa là người Anh, đối tác cũng là người bạn đồng hành cùng BETOM từ những ngày đầu khởi nghiệp. Anh Nguyễn Hoàng Chương – hiện đang là CEO tai tập đoàn HITIME là người luôn cho BETOM những đóng góp, chỉ dẫn. Là người luôn thẳng thắn phê bình, góp ý để tôm hùm BETOM đi đúng đường.

BETOM biết đến Anh Chương như thế nào?

BETOM biết Anh Chương khi cùng là học viên của BE TRAINING. Từ ngày đầu biết nhau, Anh Chương đã giúp BETOM rất nhiều trong việc thiết kế website, cách bố trí, màu sắc, hình ảnh…Có thể nói phần website của BETOM đã nhờ Anh mà hoàn thiện hơn rất nhiều.

 

Hình 1: Anh Chương - Đối tác, Khách hàng BETOM
Hình 1: Anh Chương – Đối tác, Khách hàng BETOM

 

Anh Chương đã chọn món ăn nào tại BETOM?

Và dịp hội ngộ này, Anh Chương đã quay lại BETOM cùng với bạn của mình. Anh nói: “Bạn gái Anh muốn ăn thử cơm chiên tôm hùm trứng muốitôm hùm nướng phô mai của em. Chế biến giúp Anh 2 phần nhé!”

 

Được biết, Chị bạn của Anh thích vị béo béo, mặn mặn của phô mai. Lại thêm chưa từng thử qua món cơm chiên tôm hùm trứng muối nào nên… quyết định ăn một lần cho no luôn!

 

Do phần ăn dành cho 2 người nên kích cỡ tôm hùm Anh chọn khá to. Là loại tôm hùm bông lớn có trọng lượng từ 700gr-900gr/con. Thịt tôm hùm bông tươi dai và ngon nhất trong các loại tôm hùm nên Anh Chương chọn loại này là quá chuẩn luôn.

 

Anh và bạn gái muốn dành phần ăn này cho bữa sáng hôm sau nên Anh đặt biệt dặn dò là giao đến vào lúc 8-9h ngày mai. 

 

Hình 2: Các phần tôm hùm dành cho Anh Chương tại BETOM
Hình 2: Các phần tôm hùm dành cho Anh Chương tại BETOM

 

BETOM đã chuẩn bị đơn hàng Anh Chương thế nào?

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến cho việc giao nhận hàng hóa khá khó khăn. Do đó để đảm bảo hàng hóa được giao đến trong khung giờ trên, BETOM đã phải chuẩn bị đơn hàng từ sáng sớm. Từ việc chế biến, đóng gói, quà tặng đều được làm một cách nhanh và chất lượng nhất.

 

Đồ ăn chế biến xong sẽ cho vào thùng giữ nhiệt để giữ nóng, phần còn lại là để các bạn ship nhà BETOM giao đến tận nhà cho anh nè.

 

Anh Chương đã phản hồi tôm hùm BETOM thế nào?

Sau khi nhận được các món ăn, Anh Chương có những phản hồi rất kỹ cho BETOM. Cụ thể: Anh khen thịt tôm hùm dai, ngon chắc ngọt. Đóng gói rất kĩ nên giữ được độ nóng. Bên cạnh đó, Anh còn hướng dẫn thêm cho BETOM sắp xếp, bao bì sao cho chuyên nghiệp, giống như cách anh hay đặt các món ăn tại các nhà hàng lớn. Vừa tiết kiệm chi phí lại sang chảnh ngút ngàn luôn. 

 

Đúng là người Anh của BETOM, cảm ơn Anh đã có những góp ý chân thành cũng như dành tình yêu thương cho cô em gái Bé Tôm nói riêng và BETOM nói chung nhé.

 

Hình 3: Anh Chương phản hồi về món ăn tôm hùm tại BETOM
Hình 3: Anh Chương phản hồi về món ăn tôm hùm tại BETOM

Lời cảm ơn từ BETOM?

Thông qua đây, rất cảm ơn Anh vì những website Anh đã thiết kế cho BETOM. Dù có đôi lần vẫn còn trục trặc nhưng lúc nào Anh cũng cố gắng hết sức để sửa chữa cũng như giúp BETOM thiết kế lại website sao cho thuận tiện và đẹp mắt nhất.

 

Chúc Anh và gia đình có nhiều sức khỏe, bình an vượt qua đại dịch. Bên cạnh đó, chúc HITIME ngày càng lớn mạnh và hẹn gặp HITIME trong một ngày gần nhất nhé!

 

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh”

                                                                                                                                                                                            – Jeff Bezos

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon