KHÁCH HÀNG CHỊ LÊ THỊ THÚY LỤA | BÀI 59

Hôm nay bé Tôm lại mang đến cho các bạn câu chuyện đặc biệt gì đây nhỉ?

Nhà Tôm có quá nhiều những vị khách xịn xò và đáng quý luôn, nên là để kể về khách hàng của mình thì Tôm không biết phải kể đến khi nào luôn ạ. 

Hôm nay nhà BETOM sẽ kể về một chị khách dễ thương nhà mình nhé! 

Chị Khách hàng dễ thương là ai? 

Chị là Lê Thị Thúy Lụa là Founder tại Cty TV và Đào Tạo ACC PRO chuyên tư vấn về: Thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế, Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kinh nghiệm kế toán thực tế. Chị và gia đình hiện đang sống và làm việc tại Quận 9, tp.HCM đường Đỗ Xuân Hợp. 

Chị cùng học chung với cô chủ nhỏ Bé Tôm Phương Loan tại Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Tại đây chị đã được nghe kể về BETOM, và được nghe về câu chuyện tại sao BETOM chọn tôm hùm để kinh doanh

Khách hàng
Chị Lê Thị Thúy Lụa và Bé Tôm

Chị chia sẻ ông xã nhà chị rất thích ăn hải sản, đặc biệt là tôm hùm. Đó giờ nhà ít khi ra quán ăn lắm, toàn mua mấy chỗ quen về rồi cuối tuần tự chế biến ở nhà ăn, mà thường là ông xã chị vào bếp luôn.

Nghe mọi người trong BE Training khen tôm hùm chỗ BETOM nhiều lắm: Tôm hùm được nuôi tại bè nhà Bé Tôm luôn, giao hàng xong tôm vẫn còn sống rất khỏe, mà tôm mới ngày nào cũng vô Sài Gòn nên Tôm hùm còn đậm vị mặn của biển luôn. 

Quyết định thử một lần trải nghiệm của chị với BETOM

Thế là chị quyết định gọi cho BETOM đặt thử 3 bạn tôm hùm bông sống loại 1kg về nấu thử cho ông xã vá các con ăn. Tuy nhiên, chị tâm sự rằng, mọi lần vẫn là ông xã chị lăn vào bếp nấu cho cả nhà cùng ăn, nên hôm nay chị muốn được “đổi vai” một lần. Nhưng chị e ngại là tôm hùm sống khó chế biến cũng như không biết nên làm món gì vừa đơn giản lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho con nhỏ.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Gì chứ tư vấn món ngon dễ nấu là nghề của Tôm mà. Nhà Tôm tư vấn cho chị các món dễ làm mà lại cung cấp đủ đầy các chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé nhỏ nhà chị. Các món từ hấp tới nướng rồi đến cả lẩu thái chua cay ấm lòng mùa mưa bão này luôn. Nào là tôm hùm hấp bia đơn giản dễ làm mà lại còn dễ ăn nữa chứ. Món cháo tôm hùm cho các bé nhà chị hay món tôm hùm đút lò phô mai và còn rất rất nhiều những món ngon dễ làm tại nhà khác nữa. 

Cháo tôm hùm bông
Cháo tôm hùm bông

Ngày hôm sau chị inbox cho BETOM bảo tôm hùm ngon lắm em, ông xã chị khen nhiều lắm, các con chị cũng ủng hộ nhiệt tình món tôm hùm mẹ nấu luôn. Không những vậy chị còn hứa là sẽ giới thiệu thêm nhiều khách nữa cho nhà Tôm nè. 

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

BETOM nghe mà lòng vui hơn trẩy hội luôn dù mưa dù gió gì ngoài kia thì lòng Tôm vẫn ấm nhờ câu nói của chị. Đại gia đình BETOM xin hứa sẽ mang thật nhiều tôm hùm Cam Ranh trọn vị biển, đậm vị nhà đến các vị khách đáng quý của BETOM ạ. 

BETOM chúc chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, công việc ngày càng thăng tiến và thành công vang xa hơn nữa nhé! Cảm ơn chị Lụa – một vị khách dễ thương nhà Tôm. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon